Sidebar

Khoa Kỹ thuật Xây dựng Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật - ĐH Đà Nẵng tổ chức Hội thảo “Nâng cao chất lượng giảng dạy trực tuyến trong đào tạo đại học các chuyên ngành Xây dựng – Kiến trúc”

Sáng ngày 29/9/2021, Khoa Kỹ thuật Xây dựng - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - ĐH Đà Nẵng đã tổ chức Hội thảo “Nâng cao chất lượng giảng dạy trực tuyến trong đào tạo đại học các chuyên ngành Xây dựng – Kiến trúc” theo hình thức trực tuyến.

Sáng ngày 29/9/2021, Khoa Kỹ thuật Xây dựng (sau đây gọi tắt là Khoa) - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - ĐH Đà Nẵng đã tổ chức Hội thảo “Nâng cao chất lượng giảng dạy trực tuyến trong đào tạo đại học các chuyên ngành Xây dựng – Kiến trúc” theo hình thức trực tuyến. 
        PGS.TS Phan Cao Thọ - Hiệu trưởng nhà trường đã tham dự và phát biểu với toàn thể Hội nghị: "Ban Giám hiệu nhà trường đánh giá cao việc tổ chức Hội thảo về chủ đề nâng cao chất lượng giảng dạy trực tuyến do Khoa tổ chức. Đây là một hoạt động thiết thực để các giảng viên trong Khoa cũng như những người làm công tác giáo dục chia sẻ, trao đổi về các phương pháp, phương thức giảng dạy trực tuyến hiệu quả; đồng thời đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy trong bối cảnh chuyển đổi số hiện nay".
Phát biểu khai mạc Hội thảo, TS.KTS. Phan Tiến Vinh – Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa nêu: "Hội thảo đóng vai trò là cầu nối giữa các giảng viên có kinh nghiệm chia sẻ, trao đổi, thảo luận chuyên sâu về các giải pháp đối với dạy và học trực tuyến hiệu quả cho những môn thuộc chuyên ngành Xây dựng – Kiến trúc, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Khoa và nhà trường không chỉ trong điều kiện phòng chống dịch bệnh mà cho cả tương lai sau này".
F2-tTho.jpg
PGS.TS Phan Cao Thọ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật phát biểu chỉ đạo tại Hội thảo

Hội thảo đã nghe các giảng viên trình bày các chuyên đề sau:
- Chuyên đề 1: “Dạy học trực tuyến tại các trường đại học: thực trạng và giải pháp” do ThS. Trương Thị Thu Hà trình bày.
- Chuyên đề 2: “Chuyển thể học liệu truyền thống sang dạy học trực tuyến đa phương tiện” do ThS. Ngô Thị Mỵ trình bày.
- Chuyên đề 3: “Giải pháp nâng cao hiệu quả Giảng dạy học phần Vẽ kỹ thuật Xây dựng” do ThS. Võ Thị Vỹ Phương trình bày.

F5.png
Báo cáo chuyên đề "Giảng dạy học phần vẽ kỹ thuật xây dựng"

Các báo cáo đã đề cập tới thực trạng dạy học trực tuyến, các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả giảng dạy và cách thức thiết lập hệ thống học liệu để phục vụ dạy học trực tuyến. Các báo cáo được trình bày khoa học, rõ ràng và nhận được sự đánh giá rất cao từ phía các thành viên tham dự Hội nghị. Hội thảo diễn ra trong không khí cởi mở với nhiều câu hỏi cũng như trao đổi, chia sẻ đã được các thành viên tham dự đặt ra.

F6.png

Các đại biểu tham dự chia sẻ ý kiến

F8.png
BTC chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu tham dự Hội thảo

Những ý kiến, kinh nghiệm quý báu của các đại biểu đã góp phần tạo nên sự thành công của Hội thảo, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy.

KHOA KỸ THUẬT XÂY DỰNG
TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG

Các bài khác...