Sidebar

Ban Vì Tiến bộ Phụ nữ của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng đề xuất nhiều nội dung ưu tiên cho viên chức nữ

Ngày 8/10/2021, Ban Vì tiến bộ Phụ nữ (VTBPN) của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng đã tổ chức họp giao ban quý III/2021 dưới sự chủ trì của PGS. TS. Võ Trung Hùng - Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban VTBPN.

Ngày 8/10/2021, Ban Vì tiến bộ Phụ nữ (VTBPN) của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) - Đại học Đà Nẵng đã tổ chức họp giao ban quý III/2021 dưới sự chủ trì của PGS. TS. Võ Trung Hùng - Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Ban VTBPN. 
Trong thời gian qua, Ban VTBPN của Trường ĐHSPKT đã thực hiện nhiều công tác như: xây dựng và ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của Ban; xây dựng và được Hiệu trưởng phê duyệt kế hoạch công tác năm 2021 của Ban; xây dựng báo cáo công tác 6 tháng đầu năm 2021; giới thiệu ứng viên để tham gia xét Giải thưởng Kovalevskaia... PGS. TS. Võ Trung Hùng đã đánh giá cao sự phối hợp nhịp nhàng của các đơn vị, đoàn thể của Trường trong công tác VTBPN, dự kiến một số công tác trong thời gian đến là: phối hợp với Công đoàn Trường tổ chức các hoạt động nhân ngày 20/10/2021; phối hợp với nhà trường tổ chức các hoạt động nhân ngày 20/11/2021; tham gia cùng Trường trong các hoạt động hướng đến Lễ Kỷ niệm 60 năm thành lập Trường vào năm 2022.
Hinh 3.png


Hinh1.png
Quang cảnh buổi họp giao ban Ban VTBPN
Các thành viên dự họp đã đề xuất một số nội dung ưu tiên cho viên chức nữ như: khen thưởng cán bộ nữ có nhiều đóng góp cho công tác nghiên cứu khoa học nhân dịp cuối năm; có các ưu tiên cho cán bộ nữ khi tham gia hoạt động khoa học, ví dụ: ưu tiên khi xét đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở; phối hợp với Công đoàn có những phần quà hỗ trợ cho cán bộ nữ có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi Covid 19; xem xét khen thưởng cho cán bộ nữ làm công tác hành chính hoàn thành tốt nhiệm vụ hoặc có nhiều sáng kiến trong quá trình công tác; chú trọng công tác phát triển Đảng cho cán bộ, viên chức nữ để có điều kiện tham gia lãnh đạo, quản lý; tăng cường công tác tuyên truyền, truyền thông về bình đẳng giới, chống bạo lực với nữ giới.
Hinh 2.png


PGS. TS. Võ Trung Hùng đã phát biểu kết luận một số vấn đề liên quan đến hoạt động của Ban VTBPN trong thời gian đến: thống nhất với các đề xuất và Ban sẽ có kiến nghị gửi Hiệu trưởng để đề xuất xem xét các ý kiến về khen thưởng, ưu tiên, phát triển Đảng viên cho cán bộ, viên chức nữ; Ban sẽ phối hợp cùng với Công đoàn để tổ chức tốt các sự kiện nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các hoạt động hướng đến kỷ niệm thành lập Trường; triển khai các nội dung theo kế hoạch đã được phê duyệt.
Trong thời gian đến, những hoạt động liên quan được triển khai sẽ khẳng định vị thế, vai trò của phụ nữ, tạo mọi điều kiện cho sự tiến bộ và trưởng thành về mọi mặt của phụ nữ.

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT
TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG

Các bài khác...