Sidebar

Sinh viên ngành Công nghệ Thông tin Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật - ĐH Đà Nẵng tham dự buổi định hướng nghề nghiệp trực tuyến

Ngày 07/11/2021, Bộ môn Công nghệ Thông tin (CNTT), Khoa Điện - Điện tử - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng đã phối hợp với Công ty FPT Software Đà Nẵng tổ chức buổi tham quan ảo công ty và tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên năm thứ nhất theo hình thức trực tuyến.

Ngày 07/11/2021, Bộ môn Công nghệ Thông tin (CNTT), Khoa Điện - Điện tử - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng đã phối hợp với Công ty FPT Software Đà Nẵng tổ chức buổi tham quan ảo công ty và tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên năm thứ nhất theo hình thức trực tuyến. Thông qua sự kiện này trang bị cho sinh viên kiến thức thực tế, môi trường làm việc, sản xuất phần mềm của doanh nghiệp; định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, giúp cho sinh viên có động lực phấn đấu học tập.
3.png
Toàn cảnh buổi tham quan ảo và tư vấn, đính hướng nghề nghiệp

Về phía FPT Software Đà Nẵng có: ông Phan Trùng Điệp - Trưởng  phòng Nguồn lực  và ông Nguyễn Văn Liêm - Trưởng phòng Đào tạo; về phía Khoa Điện - Điện tử có: TS. Trần Hoàng Vũ - Trưởng khoa Khoa Điện - Điện tử; TS. Hoàng Thị Mỹ Lệ - Trưởng Bộ môn CNTT cùng các Thầy Cô giáo và hơn 180 sinh viên năm thứ nhất đã tham dự buổi tham quan ảo.
TS. Trần Hoàng Vũ đã phát biểu ghi nhận, cảm ơn FPT Software Đà Nẵng đã thường xuyên phối hợp với nhà trường, Khoa, Bộ môn CNTT tổ chức kiến tập, tham quan và tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên của Khoa Điện - Điện tử. 
Ông Phan Trùng Điệp đã giới thiệu hoạt động của FPT Software Đà Nẵng thông qua các clip và trình bày các chính sách tuyển dụng nhân sự của công ty và ông Nguyễn Văn Liêm đã giới thiệu quy trình đào tạo "tân binh", các hoạt động đào tạo nhân viên tại công ty.
11.png
Ông Phan Trùng Điệp trình bày các chính sách tuyển dụng nhân sự của Công ty FPT Software Đà Nẵng 

13.jpg
Nhiều sinh viên tham gia đặt câu hỏi về chính sách tuyển dụng

Sinh viên đã tham gia buổi tham quan ảo với sự hào hứng và đặt ra nhiều câu hỏi xoay quanh các chính sách tuyển dụng nhân sự của FPT Software Đà Nẵng. Các đại diện của doanh nghiệp và các Thầy Cô giáo của Bộ môn CNTT đã giải đáp các câu hỏi của sinh viên. 
Khi trao đổi với các sinh viên, TS. Hoàng Thị Mỹ Lệ khẳng định: "Bộ môn CNTT sẽ tiếp tục tổ chức hoạt động tư vấn, hướng nghiệp để nhằm giúp cho các em sinh viên có định hướng học tập và có việc làm tốt sau khi ra trường. Các Thầy Cô giáo sẽ nỗ lực giảng dạy, trang bị kiến thức cho các em một cách tốt nhất để các em tự tin khi ra trường.".
TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG

Các bài khác...