Sidebar

Hội đồng tuyển sinh đại học hệ chính quy của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng công bố thông tin tuyển sinh năm 2022

Ngày 25/01/2020 Hội đồng tuyển sinh đại học hệ chính quy của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng đã họp và công bố thông tin tuyển sinh năm 2022.

Ngày 25/01/2020 Hội đồng tuyển sinh đại học hệ chính quy của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) - Đại học Đà Nẵng đã họp dưới sự chủ trì của PGS. TS. Phan Cao Thọ - Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh đại học năm 2022. 

Tại cuộc họp, Hội đồng tuyển sinh đại học hệ chính quy của nhà trường đã nghe TS. Nguyễn Linh Nam - Trưởng phòng Phòng Đào tạo trình bày các phương án tuyển sinh. Năm 2022, Trường ĐHSPKT có tổng chỉ tiêu là 1.300 dành cho 16 ngành đại học; phương thức tuyển sinh gồm:  thi tuyển, xét tuyển hoặc kết hợp thi tuyển và xét tuyển; trong đó, xét tuyển gồm các phương thức: theo phương thức tuyển sinh riêng của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, theo kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực do ĐHQG Tp Hồ Chí Minh tổ chức, theo kết quả thi THPT 2022 của thí sinh, theo kết quả học tập THPT (xét học bạ) của thí sinh.

Các thành viên đã thảo luận và Hội đồng tuyển sinh đại học hệ chính quy của Trường ĐHSPKT đã biểu quyết thông qua những nội dung cơ bản của đề án tuyển sinh năm 2022, cũng như các chính sách ưu đãi dành cho thí sinh trúng tuyển, giá trị hơn 01 tỷ đồng.


hophdts2.jpg


hophdts1.jpg
Toàn cảnh cuộc họp 

h11.jpg
h22.jpg
h42.jpg
thongtints2.jpg

TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG

Các bài khác...