Sidebar

Hiến máu cứu người - Nghĩa cử cao đẹp của Đoàn viên Thanh niên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật

Sáng ngày 16/3/2022, tại tiền sảnh khu A Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng, gần 200 Đoàn viên Thanh niên Đoàn trường đã tham gia ngày hiến máu tình nguyện do Thành Đoàn Đà Nẵng phát động và tổ chức. Đây là hoạt động thường niên mang tính nhân đạo được Đảng ủy nhà trường quan tâm, khích lệ nhằm lan tỏa giá trị nhân văn cao cả hướng về cộng đồng, xã hội và nhận được sự tham gia nhiệt tình của Đoàn viên Thanh niên Trường.

Sáng ngày 16/3/2022, tại tiền sảnh khu A Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng, gần 200 Đoàn viên Thanh niên Đoàn trường đã tham gia ngày hiến máu tình nguyện do Thành Đoàn Đà Nẵng phát động và tổ chức. Đây là hoạt động thường niên mang tính nhân đạo được Đảng ủy nhà trường quan tâm, khích lệ nhằm lan tỏa giá trị  nhân văn cao cả hướng về cộng đồng, xã hội và nhận được sự tham gia nhiệt tình của Đoàn viên Thanh niên Trường.

Hien-Mau-Nhan-Dao-04.jpg
Đoàn viên Thanh niên xếp hàng làm thủ tục trước khi tham gia hiến máu

Ngày hội hiến máu nhân đạo đã phát huy tinh thần nhân ái, yêu thương và chia sẻ khó khăn đối với cộng đồng, sống có trách nhiệm với xã hội vốn đã có sẵn trong mỗi người dân Việt Nam nói chung và trong từng cá nhân nói riêng. Nhiều Đoàn viên xác định: hiến máu nhân đạo không chỉ một lần mà sẽ là thường xuyên, tham gia hoạt động hiến máu có ý nghĩa vô cùng thiết thực.

Sau đây là một số hình ảnh tại ngày hiến máu nhân đạo 16/3/2022: 

Hien-Mau-Nhan-Dao-01.jpg

Hien-Mau-Nhan-Dao-02.jpg

Hien-Mau-Nhan-Dao-03.jpg
Đội tình nguyện tham gia hỗ trợ nhiệt tình các bạn Đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu

Hien-Mau-Nhan-Dao-05.jpg
Ngoài Đoàn viên Thanh niên Trường tham gia hiến máu, còn có sự tham gia của các Cán bộ Trường

Hien-Mau-Nhan-Dao-06.jpg
Sau khi tham gia hiến máu thành công, các bạn Đoàn viên thanh niên sẽ được đơn vị nhận trao tặng những món quà tri ân đầy ý nghĩa

Các bài khác...