Sidebar

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng tham dự Hội thi văn nghệ cán bộ, viên chức, người lao động Khối thi đua các trường đại học trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng

Ngày 6/5/2022, tại Nhà hát Trưng Vương, Thành phố Đà Nẵng, Khối thi đua các trường đại học đã tổ chức Hội thi văn nghệ với chủ đề: Ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, tình yêu, tôn vinh nghề dạy học.

Nhằm tạo cơ hội để cán bộ, viên chức, người lao động của các trường đại học trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau; các trường có điều kiện giới thiệu đến các trường bạn những đặc trưng nổi bật của trường mình cũng như hiểu thêm về các trường trong Khối thi đua; tạo sân chơi lành mạnh giữa các trường đại học, qua đó góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, viên chức, người lao động ở các trường đại học tại thành phố Đà Nẵng.
Ngày 6/5/2022, tại Nhà hát Trưng Vương, thành phố Đà Nẵng, Khối thi đua các trường đại học đã tổ chức Hội thi văn nghệ với chủ đề: Ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, tình yêu, tôn vinh nghề dạy học.
Tập thể cán bộ viên chức, giảng viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đến với Hội diễn bằng tiểu phẩm ca cảnh: “Sáng mãi một niềm tin”. Các tiết mục gồm:    
1- Tiết mục hát múa:  Người lái đò thầm lặng; 
2- Giới thiệu về trường; 
3- Tiết mục hát múa:  Người về thăm quê 

1.JPG
 Đại diện các Trường đại học nhận hoa của Ban tổ chức

2.JPG

3.JPG

Đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật trình diễn Tiết mục hát múa: Người lái đò thầm lặng 

6.JPG

5.JPG

7.JPG

Đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật trình diễn Tiết mục hát múa: Người về thăm quê 

11.jpg

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật nhận giải Khuyến khích

Đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã mang đến Hội thi văn nghệ cán bộ, viên chức, người lao động Khối thi đua các trường đại học với những tiết mục vô cùng đặc sắc và ấn tượng, như một dấu ấn đẹp tại Hội thi năm nay trong Khối thi đua các trường đại học trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng. Đây cũng là món quà đặc biệt mà Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật hướng đến kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển nhà trường.

Một vài hình ảnh tại Hội thi 

10.jpg
9.jpg

8.JPG

15.jpg


CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐHSPT
TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG


Các bài khác...