Sidebar

Ban Giám hiệu Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng đón tiếp và làm việc với Ban Giám đốc Đại học Côte d’Azur - Cộng hòa Pháp

Ngày 06/5/2022, Ban Giám hiệu Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng đã có buổi đón tiếp và làm việc với Ban Giám đốc Đại học Côte d’Azur.- Cộng hòa Pháp.

Ngày 06/5/2022, Ban Giám hiệu Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) - Đại học Đà Nẵng đã có buổi đón tiếp và làm việc với Ban Giám đốc Đại học Côte d’Azur.- Cộng hòa Pháp.
Tham dự buổi làm việc, về phía đoàn khách có GS. Farbien Ferraro - Giám đốc nghiên cứu Đại học Côte d’Azur - Cộng hòa Pháp; GS. TSKH. Lê Thành Nhân - Viện trưởng Viện Công nghệ Quốc tế DNIIT - Đại học Đà Nẵng.
Về phía Trường ĐHSPKT có PGS.TS. Phan Cao Thọ - Hiệu trưởng Trường ĐHSPKT; PGS.TS. Võ Trung Hùng - Phó Hiệu trưởng; TS. Đoàn Lê Anh - Phó trưởng phòng Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế; cũng đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa thuộc Trường.
1.jpg 
1A.jpg
Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Phan Cao Thọ vui mừng chào đón đoàn đến và làm việc với nhà trường, mong muốn hai Trường sẽ triển khai nhiều nội dung hợp tác trong thời gian đến.

2.jpg

 PGS.TS. Phan Cao Thọ phát biểu tại buổi làm việc

Ông Farbien Ferraro cho biết: "Đại học Côte d’Azur mong muốn được phối hợp cùng nhà trường xây dựng hệ thống LoRa mạnh mẽ hơn trong thời gian đến, hỗ trợ giảng viên và sinh viên sử dụng bộ Kit của trường Đại học Côte d’Azur để phát triển nhiều ứng dụng trên nền tảng LoRa". 
Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Võ Trung Hùng mong muốn qua lần gặp gỡ này sẽ gắn kết hai bên ở các dự án quốc tế, tạo cơ hội cho sinh viên nhà trường tiếp cận với các ứng dụng về IOT, xây dựng thành phố thông minh. 

2A.jpg

PGS.TS. Võ Trung Hùng phát biểu tại buổi làm việc

GS.TSKH. Lê Thành Nhân cho biết trong thời gian đến sẽ tiếp tục phối hợp cùng Trường ĐHSPKT trong các dự án, hoàn thiện hệ sinh thái phát triển vùng với sự gắn kết giữa các nhà nghiên cứu, giảng viên với chính quyền địa phương và cộng đồng doanh nghiệp.

4.jpg

.TSKH. Lê Thành Nhân phát biểu tại buổi làm việc

Các thành viên tham dự cuộc họp đã có nhiều trao đổi với Ban giám đốc Đại học Côte d’Azur một số ý kiến nhằm phát triển các chương trình đào tạo thạc sĩ, chương trình liên kết giữa Trường ĐHSPKT và Đại học Côte d’Azur.

3.jpg

GS. Farbien Ferraro - Giám đốc nghiên cứu Đại học Côte d’Azur phát biểu tại buổi làm việc

5.jpg

Các thành viên dự họp thảo luận tại buổi làm việc

 Buổi đón tiếp và làm việc với Ban Giám đốc Đại học Côte d’Azur diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn nhiều hoạt động triển hai hợp tác trong thời gian đến.

6.jpg

Các thành viên dự họp chụp ảnh lưu niệm

TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG

Các bài khác...