Sidebar

Các giảng viên của Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật được Thành phố Đà Nẵng khen thưởng vì có thành tích trong hoạt động khoa học công nghệ, sáng tạo kỹ thuật

Các giảng viên của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng đã được nhận Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân và của Ban tổ chức Hội thi STKT thành phố.

Vừa qua, tại Lễ khen thưởng các tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động khoa học và công nghệ (KHCN) Thành phố Đà Nẵng năm 2022 và Lễ tổng kết, trao giải Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật (STKT) thành phố, Giải thưởng Sáng tạo Khoa học và Công nghệ và Cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng năm 2021, các giảng viên của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã được nhận Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân (UBND) và của Ban tổ chức Hội thi STKT thành phố.

1.jpg

Các tác giả nhận thưởng chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Thành phố Đà Nẵng

Có 26 tác giả/nhóm tác giả của ĐHĐN (trên tổng số 40 tác giả/nhóm tác giả toàn thành phố) được khen thưởng vì có bài báo khoa học công bố trên các tạp chí khoa học uy tín, trong đó Trường Đại học Bách khoa-ĐHĐN có 15 tác giả; Trường Đại học Kinh tế - ĐHĐN có 03 tác giả; Trường Đại học Sư phạm - ĐHĐN có 03 tác giả/nhóm tác giả; Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN có 01 tác giả; Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - ĐHĐN có 02 tác giả/nhóm tác giả; Cơ quan ĐHĐN có 02 tác giả.

TS. Võ Văn Quân – Khoa Công nghệ Hóa học – Môi trường và ThS. Nguyễn Thị Hoa – Phòng Đào tạo Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật được Chủ tịch UBND Thành phố Đà Nẵng tặng Bằng khen đối với bài báo khoa học: “Cơ chế và động học của quá trình bắt gốc tự do của muriolide trong môi trường mô phỏng cơ thể (The radical scavenging activity of muriolide in physiological environments: mechanistic and kinetic insights into double processes)” được đăng trên tạp chí quốc tế RSC Advances, SCIE, Q1.

h1.jpg

h3.jpg

TS. Võ Văn Quân và ThS. Nguyễn Thị Hoa nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Đà Nẵng

Ngày 26/5/2022, Ban Tổ chức Hội thi STKT Thành phố Đà Nẵng lần thứ 16 đã trao 02 giải Nhất, 08 giải Nhì, 07 giải Ba, 12 giải Khuyến khích. Trong đó, có 02 nhóm tác giả của Trường Đại học Bách khoa, Cơ quan Đại học Đà Nẵng đạt giải Ba, 01 nhóm tác giả của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đạt giải Khuyến khích.

ThS. Nguyễn Văn Thịnh – Khoa Điện – Điện tử và ThS. Lê Vũ – Khoa Công nghệ số - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật được Ban tổ chức Hội thi STKT Thành phố Đà Nẵng lần thứ 16 tặng Bằng khen đối với công trình mang tên: “Quy trình công nghệ tổng hợp vật liệu áp điện PZT pha tạp và ứng dụng chế tạo biến tử siêu âm công suất hội tụ

h4.jpg

h6.jpg

ThS. Nguyễn Văn Thịnh và ThS. Lê Vũ nhận Bằng khen của Ban tổ chức Hội thi STKT Thành phố Đà Nẵng lần thứ 16

Những khen tặng của thành phố giành cho các giảng viên của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng đã thể hiện rõ nét uy tín và đóng góp tích cực của nhà trường đối với các hoạt động KHCN, sáng tạo kỹ thuật, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của Thành phố Đà Nẵng theo Nghị quyết số 43-NQ/TW nói riêng, khu vực miền Trung và cả nước nói chung.

Xem thêm tại các trang thông tin điện tử và các báo khác: 

- Cổng Thông tin Điện tử Thành phố Đà Nẵng:

TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG


Các bài khác...