Sidebar

Khoa Công nghệ số tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022

Ngày 10/06/2022, Khoa Công nghệ số - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân sinh viên đã đạt giải thưởng các cuộc thi các cấp trong năm học 2021-2022. Đây là hoạt động nhằm động viên, thúc đẩy sinh viên tham gia các phong trào hoạt động.

Ngày 10/06/2022, Khoa Công nghệ số - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân sinh viên đã đạt giải thưởng các cuộc thi các cấp trong năm học 2021-2022. Đây là hoạt động nhằm động viên, thúc đẩy sinh viên tham gia các phong trào hoạt động. 

001.jpg

TS. Hoàng Thị Mỹ Lệ - Phó Trưởng khoa Phụ trách Khoa Công nghệ số phát biểu 

TS. Hoàng Thị Mỹ Lệ - Phó Trưởng khoa Phụ trách Khoa Công nghệ số đã trao đổi với sinh viên: "Những cuộc thi do các cấp tổ chức là sân chơi phát triển những kỹ năng quan trọng dành cho sinh viên, trong quá trình dự thi, sinh viên của Khoa Công nghệ số sẽ có cơ hội làm việc nhóm, lập kế hoạch, tăng khả năng chịu áp lực cao. Những trải nghiệm này sẽ đem những cơ hội giúp sinh viên trau dồi những kỹ năng cần thiết như: kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm,…Qua những cuộc thi, sinh viên được tiếp xúc rất nhiều giới, từ những sinh viên tài năng cho đến các chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau; mở rộng tầm hiểu biết và học hỏi được nhiều kinh nghiệm thực tế".
Thay mặt các Thầy Cô giáo Khoa Công nghệ số, TS. Hoàng Thị Mỹ Lệ đã tuyên dương những thành tích các tập thể và cá nhân sinh viên của khoa đã đạt được trong các cuộc thi năm học 2021-2022. TS. Hoàng Thị Mỹ Lệ nhấn mạnh: "Những nỗ lực và thành tích của các em là một thành công lớn cho sự phát triển của khoa. Chúc các em ngày càng thành công và trưởng thành thật tốt cùng Khoa Công nghệ số và nhà trường". 

002.jpg

Toàn cảnh buổi tuyên dương

Đợt này, Khoa Công nghệ số đã tuyên dương và khen thưởng 03 cá nhân có thành tích cấp quốc gia, 01 cá nhân cấp thành phố, 01 cá nhân cấp Đại học Đà Nẵng, 06 cá nhân cấp trường và 03 tập thể cấp trường. Đây là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực của các sinh viên và các lớp trong thời gian qua.

003.jpg

TS. Hoàng Thị Mỹ Lệ - Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Công nghệ số trao thưởng cho các sinh viên đạt giải cấp Quốc gia

004.jpg

ThS. Nguyễn Văn Phát – Giáo vụ Khoa Công nghệ số trao thưởng cho các sinh viên đạt giải 
cấp Thành phố và cấp Đại học Đà Nẵng

005.jpg

ThS. Lê Thiện Nhật Quang – Phó Bí thư Đoàn trường trao thưởng cho tập thể 
sinh viên Liên Chi đoàn Khoa Công nghệ số đạt giải cấp Trường

006.jpg

ThS. Trần Bửu Dung – Chủ tịch Công đoàn Khoa Công nghệ số trao thưởng cho tập thể và cá nhân đạt giải cấp Trường

Qua buổi tuyên dương, các Thầy Cô giáo Khoa Công nghệ số đã động viên, khuyến khích các sinh viên nỗ lực phấn đấu để đạt thành tích cao trong các cuộc thi.

007.jpg
Các Thầy Cô giáo và sinh viên của Khoa Công nghệ số đạt các giải thưởng trong năm học 2021-2022 chụp ảnh lưu niệm


KHOA CÔNG NGHỆ SỐ
TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG

Các bài khác...