Sidebar

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật ký kết hợp tác với Công ty TNHH Giải pháp và Dịch vụ SSPACE

Ngày 22/06/2022, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng (UTE) đã tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ với Công ty TNHH Giải pháp và Dịch vụ SSPACE.

Ngày 22/06/2022, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng (ĐHSPKT) đã tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ với Công ty TNHH Giải pháp và Dịch vụ SSPACE. Đại diện công ty TNHH Giải pháp và Dịch vụ SSPACE có ông Nguyễn Ngọc Tuyến – CEO kiêm nhà sáng lập; Trường ĐHSPKT có PSG.TS. Phan Cao Thọ - Hiệu trưởng; PGS.TS. Phan Quí Trà – Trưởng phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế (QLKH&HTQT).

IMG_6464.jpg

IMG_6484.JPG

Toàn cảnh lễ ký kết

IMG_6471.JPG

PSG.TS. Phan Cao Thọ phát biểu tại lễ ký kết 

Công ty TNHH Giải pháp và Dịch vụ SSPACE đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực số hóa và chuyển đổi số cho các doanh nghiệp sản xuất. Với các giải pháp mang tính công nghệ cao, công ty đã giúp nhiều doanh nghiệp tiết kiệm đến 90% phế phẩm và vận hành hệ thống sản xuất ngày càng trở nên thông minh và tinh gọn. Với mong muốn rằng kiến thức của sinh viên có thể đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng, Công ty TNHH Giải pháp và Dịch vụ SSPACE hy vọng mang đến những giá trị lâu dài cho sinh viên Trường ĐHSPKT thông qua các nội dung hợp tác với nhiều ý nghĩa đã được thống nhất ký kết như sau:
1. 300 bản quyền phần mềm SolidWorks sẽ được trao tặng trong giai đoạn 1 của quá trình hợp tác. Vượt quá con số này công ty mẹ là Dassault System sẽ xem sét hỗ trợ chứng nhận đối tác quốc tế cho Trường ĐHSPKT, thông qua đó nâng con số bản quyền chính thức lên không giới hạn cho sinh viên và giảng viên của Trường ĐHSPKT.
2. Hỗ trợ 100% kinh phí các chương trình đào tạo sau:
    • Khóa đào tạo SolidWorks Essential trị giá 2.990.000/học viên.
    • Chương trình Coaching hàng tuần với đội ngũ chuyên gia của SSPACE nhằm bổ sung kiến thức thông qua các giải pháp công nghiệp và giải đáp các vướng mắc trong quá trình học tập, làm đồ án cho sinh viên trị giá 3.000.000 đồng/học viên.
    • Chương trình học và luyện tập thi chứng chỉ CSWA trị giá 2.000.000/học viên.
3. Ngoài ra công ty còn hỗ trợ 50% chi phí thi chứng chỉ quốc tế CSWA cho sinh viên, giảng viên Trường ĐHSPKT cùng rất nhiều các chương trình liên kết với các doanh nghiệp đang là đối tác của SSPACE.
Ung Dung SW Trong Nganh Cong Nghiep.jpg

Ung Dung SW Trong Nganh Cong Nghiep1.jpg
Ứng dụng SolidWorks trong ngành Công nghiệp

IMG_6490.JPG

Ông Nguyễn Ngọc Tuyến – Giám đốc Công ty SSPACE phát biểu tại lễ ký kết

IMG_6480.JPG

PSG.TS. Phan Cao Thọ và ông Nguyễn Ngọc Tuyến ký kết hợp tác

Kết thúc buổi làm việc đôi bên đều đặt rất nhiều niềm tin vào kết quả mà việc hợp tác mang lại trong tương lai.

_MG_2736.jpg

Hai bên tặng quà và chụp ảnh lưu niệm

PHÒNG QUẢN LÝ KHOA HỌC VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ
TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG

Các bài khác...