Sidebar

Đoàn giảng viên Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật - ĐH Đà Nẵng tham dự “Hội nghị Cơ học thủy khí Toàn quốc năm 2022”

Từ ngày 21/7 đến ngày 23/7/2022, Hội Cơ học Thủy khí – Hội Cơ học Việt Nam đã tổ chức “Hội nghị khoa học cơ học thủy khí toàn quốc lần thứ 25 và Đại hội Đai biểu toàn quốc lần thứ VIII” tại Trường Đại học Phenikaa, Thành phố Hà Nội. Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật đã cử đoàn cán bộ giảng viên Khoa Cơ khí tham dự hội nghị cùng với các trường đại học và viên nghiên cứu lớn trong cả nước.

Từ ngày 21/7 đến ngày 23/7/2022, Hội Cơ học Thủy khí – Hội Cơ học Việt Nam đã tổ chức “Hội nghị khoa học cơ học thủy khí toàn quốc lần thứ 25 và Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ VIII” tại Trường Đại học Phenikaa, Thành phố Hà Nội. Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật đã cử đoàn cán bộ giảng viên Khoa Cơ khí tham dự hội nghị cùng với các trường đại học và viên nghiên cứu lớn trong cả nước.
Đây là hội nghị khoa học được tổ chức thường niên được nhiều nhà khoa học lớn trong cả nước tham gia. Về phía Đại học Đà Nẵng có sự tham gia của GS.TSKH. Bùi Văn Ga, GS.TS. Trần Văn Nam, TS. Phan Minh Đức, PGS.TS. Trần Thanh Hải Tùng và các Thầy giáo là giảng viên Đại học Đà Nẵng.
        Để các nhà khoa học có dịp trình bày các công trình, Ban tổ chức Hội nghị đã thành lập các tiểu ban chuyên môn: các vấn đề cơ bản của Cơ học Thủy khí; Thủy khí Công nghiệp; Thủy khí Môi trường, Biến đổi khí hậu và phòng chống thiên tai; Động lực học sông-biển, công trình thủy và vận chuyển bùn cát; Máy Thủy khí và Năng lượng mới; Thủy khí động lực học tính toán. Các bài báo cáo tại hội nghị và tuyển tập các công trình của hội nghị là tài liệu khoa học có giá trị tham khảo cao và đã được đăng ký chỉ số xuất bản quốc tế ISSN 1859 – 4182 từ năm 2011.
Sau Đại hội của Hội cơ học thủy khí, Trường Đại học sư phạm kỹ thuật vinh dự có một nhà khoa học là TS. Nguyễn Minh Tiến - Trưởng bộ môn Cơ khí ô tô tham gia vào Ban chấp hành của Hội Cơ học thủy khí Việt Nam nhiệm kỳ 2022 -2027.


8.jpg

Đoàn cán bộ giảng viên trường Đại học Sư phạm kỹ thuật chụp ảnh cùng các nhà khoa học tham dự hội nghị

1.jpg

2.jpg

10.jpg

4.jpg

3.jpg

9.jpg

Một số báo cáo của các nhà khoa học, giảng viên Đại học Đà Nẵng

6.jpg

7.jpg

Toàn cảnh của Đại hội Hội Cơ học thủy khí Việt Nam

KHOA CƠ KHÍ 
TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG

Các bài khác...