Sidebar

Lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng làm việc với trường Đại học Bucarest – Romania

Ngày 24/8/2022, lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng đã có buổi làm việc với đại diện đến từ trường Đại học Kỹ thuật Bucarest – Romania.

Ngày 24/8/2022, lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng đã có buổi làm việc với đại diện đến từ Trường Đại học Kỹ thuật Bucarest – Romania. Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Kỹ thuật Bucarest có GS. Gabriela Sava và GS. Vladimir Tanasiev. Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật có sự tham dự của PGS.TS. Võ Trung Hùng – Phó Hiệu trưởng và PGS.TS. Phan Quí Trà – Trưởng phòng Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế.

aneh 2.jpg 

Toàn cảnh buổi làm việc 

Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Kỹ thuật Bucarest đã chia sẻ, giới thiệu những thông tin cần thiết cũng như tiềm năng, thế mạnh của trường, qua đó bày tỏ mong muốn hai bên thiết lập mối quan hệ hợp tác trên tinh thần vì lợi ích chung, hướng đến mục tiêu lâu dài để cùng phát triển bền vững, đặc biệt là những dự án hợp tác trong khuôn khổ cộng đồng Châu Âu Erasmus+.
Tại buổi làm việc, PGS.TS. Võ Trung Hùng đã giới thiệu tổng quan những nét nổi bật về Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng cùng các chuyên ngành đào tạo của Trường và các chiến lược hợp tác phát triển giữa hai bên.  
Buổi làm việc đã thể hiện được sự kết nối giữa hai trường, thống nhất định hướng thúc đẩy triển khai hợp tác trong nhiều lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học, chia sẻ kinh nghiệm đổi mới trong bối cảnh toàn cầu hoá. Trong mối quan hệ hợp tác này, hứa hẹn mang lại những thành quả tốt đẹp cho hai bên; góp phần nâng cao chất lượng phát triển hợp tác quốc tế, đào tạo cùng các dự án trong tương lai. 
  Lãnh đạo của hai trường sau khi làm việc, trao đổi đã thống nhất đi đến ký kết thoả thuận hợp tác trong thời gian sớm nhất với các mục tiêu chung giữa hai bên. 

ảnh1.jpg

fa0d8476838c46d21f9d.jpg

Đại diện hai trường chụp hình lưu niệm

PHÒNG QUẢN LÝ KHOA HỌC VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ
TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG


Các bài khác...