Sidebar

Lễ trao học bổng ABPDN năm học 2021-2022 tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng

Ngày 6/9/2022, tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT )– Đại học Đà Nẵng đã diễn ra buổi lễ trao học bổng ABPDN cho sinh viên năm học 2021-2022.

Ngày 6/9/2022, tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT )– Đại học Đà Nẵng đã diễn ra buổi lễ trao học bổng ABPDN cho sinh viên năm học 2021-2022. 
Tham dự buổi lễ có đại diện Ban điều hành Qũy học bổng ABPDN
Về phía nhà trường có TS. Hoàng Dũng – Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Đoàn Chí Thiện – Trưởng phòng Phòng Tổ chức - Hành chính  - lãnh đạo Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên và Quan hệ Doanh nghiệp; ThS. Lê Vũ – Giám đốc Trung tâm Học liệu và Truyền thông; ThS. Nguyễn Hữu Thành- Phó Trưởng phòng Phòng Công tác Học sinh sinh viên.

1.JPG

2.JPG

3.JPG
Toàn cảnh buổi lễ trao học bổng ABPDN năm học 2021-2022

Hội Ái hữu Blaise Pascal Đà Nẵng (Amicale Blaise Pascal Danang, ABPDN) là hội của những cựu học sinh Trường Trung học (Lycée) Pascal đã từng tồn tại ở Đà Nẵng trước năm 1975. ABPDN được thành lập tại Pháp vào năm 2005 với một trong những mục đích hoạt động là giúp đỡ cho học sinh, sinh viên hiếu học có hoàn cảnh khó khăn ở các trường học tại Đà Nẵng thông qua việc cấp học bổng, giúp các em vượt qua những khó khăn trước mắt để có thể vươn lên trong học tập, đạt được kết quả ngày càng tốt hơn.

4.JPG
Cô Hồ Thị Minh Tâm -Hội trưởng Hội Ái hữu ABPDN phát biểu tại buổi lễ

Cô bày tỏ sự xúc động khi biết đến hoàn cảnh và sự nỗ lực học tập của các em sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật. Đại diện cho Qũy học bổng, cô mong muốn các em sẽ luôn phấn đấu học tập và rèn luyện đạo đức để sau này ra trường trở thành những công dân tốt, có vị trí việc làm tốt trong xã hội.

TS. Hoàng Dũng - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSPKT bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến ABPDN, các Cựu học sinh Trung tâm Giáo dục Nguyễn Hiền và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được tấm lòng dành cho sinh viên của nhà trường trong những năm học tiếp theo.

5.JPG
TS. Hoàng Dũng phát biểu cảm ơn ABPDN

11.JPG
TS. Hoàng Dũng và ThS. Đoàn Chí Thiện tặng hoa cho đại diện ABPDN và Cựu học sinh Trung tâm Giáo dục Nguyễn Hiền

Năm nay, Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật phối hợp với Ban điều hành Qũy học bổng ABPDN tổ chức xét chọn ra 15 hồ sơ sinh viên đủ tiêu chuẩn để nhận học bổng chính thức trong năm học 2021 – 2022, mỗi suất là 3 triệu, 3 suất học bổng khuyến khích: mỗi suất 2 triệu.6.JPG

7.JPG

8.JPG
 Các sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật nhận học bổng từ Qũy 

9.JPG
Sinh viên Trương Bảo Phúc phát biểu cảm ơn

       Buổi lễ trao học bổng diễn ra trong không khí ấm áp và hân hoan, đại diện ABPDN mong các em Sinh viên nhận được học bổng lần này cố gắng vượt qua khó khăn, phấn đấu học tập tốt để đạt được những thành tích cao hơn, chúc cho nhà trường ngày càng phát triển. 

10.JPG
Các đại biểu và sinh viên chụp hình lưu niệm tại buổi lễ
TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG

Các bài khác...