Sidebar

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật- ĐH Đà Nẵng tổ chức Hội nghị giao ban tháng 9/2022 tại Cơ sở II - Khu Đô thị Đại học Đà Nẵng

Ngày 12/9/2022, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật- Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị giao ban tại Hội trường Cơ sở 2 – Khu Đô thị Đại học Đà Nẵng thuộc phường Hoà Quý, quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng.

Ngày 12/9/2022, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật- Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị giao ban tại Hội trường Cơ sở 2 – Khu Đô thị Đại học Đà Nẵng thuộc phường Hoà Quý, quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng. 
Tham dự Hội nghị có PGS.TS. Phan Cao Thọ - Hiệu trưởng; TS. Hoàng Dũng – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Võ Trung Hùng – Phó Hiệu trưởng; TS. Phan Bảo An - Chủ tịch Hội đồng trường; Chủ tịch Công đoàn Trường; Trưởng, Phó các Khoa, Phòng, Tổ trực thuộc; Giám đốc, Phó Giám đốc Trung tâm Học liệu và Truyền thông và Viện Nghiên cứu Sáng tạo và khởi nghiệp; Trưởng, Phó các Bộ môn.

4.JPG

Toàn cảnh Hội nghị giao ban

Phát biểu khai mạc Hội nghị, PGS.TS. Phan Cao Thọ hân hoan chào đón sự có mặt của mọi người tại cơ sở mới để tham gia hội nghị giao ban tháng 9 cũng là giao ban đầu năm học 2022- 2023. Trước thềm năm học mới với cơ sở mới khang trang và hiện đại, thay mặt Đảng ủy và toàn thể lãnh đạo và cán bộ viên chức nhà trường, PGS.TS. Phan Cao Thọ gửi đến toàn thể cán bộ viên chức lời chúc sức khỏe và thành công trong năm học mới.
Năm học 2022 – 2023 là một mốc quan trọng để đón lễ kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển nhà trường và 5 năm trở thành Trường Đại học. Năm nay nhà trường tiếp nhận cơ sở mới, PGS.TS. Phan Cao Thọ nhấn mạnh tất cả các cán bộ viên chức về nhiệm vụ cần triển khai và phát huy tinh thần trách nhiệm hơn nữa trong chặng đường tới, đảm bảo tất cả các hoạt động của Trường được diễn ra một cách tốt nhất ở cả hai cơ sở.
2.jpg

PGS.TS. Phan Cao Thọ phát biểu khai mạc Hội nghị giao ban

"Năm nay, rất nhiều các sự kiện nhà trường cần triển khai: công tác tuyển sinh, các hoạt động khoa học công nghệ và hợp tác quốc tế, các hội nghị, hội thảo để nâng tầm chất lượng uy tín, đảm bảo chất lượng, cơ sở vật chất, tiếp nhận, khai thác và sử dụng cơ sở 2, công tác truyền thông, công tác sinh viên, các hoạt động Công đoàn, Đoàn Thanh niên cần đẩy mạnh và tập trung để đạt được hiệu quả tốt. Đặc biệt, một trong những nhiệm vụ quan trọng đó là công tác kiểm định cơ sở giáo dục nhà trường vào đầu năm tới." PGS. TS. Phan Thọ chỉ đạo.
Tại Hội nghị, lãnh đạo các đơn vị đã thảo luận, báo cáo tình hình hoạt động và những khó khăn vướng mắc còn tồn đọng của đơn vị, xác định những nguyên nhân trọng yếu, từ đó định hướng lộ trình cùng những việc cần làm trong thời gian tới. 
Hội nghị giao ban tháng 9 trước thềm năm học mới 2022 – 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp, các nhiệm vụ tại cuộc họp được triển khai và toàn thể các bộ viên chức đã thể hiện tinh thần quyết tâm, đoàn kết cùng nhau thực hiện nhiệm vụ; nâng tầm sự phát triển học hiệu nhà trường trong thời gian tới và gần nhất là hướng đến kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển nhà trường.


7.JPG
Các thành viên dự họp chụp hình lưu niệm tại cơ sở mới

TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG

Các bài khác...