Sidebar

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng tổ chức Lễ kỷ kiệm 60 năm xây dựng và phát triển nhà trường (1962-2022)

Ngày 19/11/2022, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển nhà trường (1962 - 2022) và đón nhận nhiều phần thưởng cao quí.

Ngày 19/11/2022, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển nhà trường (1962 - 2022) và đón nhận nhiều phần thưởng cao quí.
         Buổi lễ có sự tham dự của: ông Lê Trí Thanh - Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam; ông Trần Hoàng Tuấn -  Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Ngãi; bà Ngô Thị Kim Yến – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng; cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của thành phố Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam và tỉnh Quảng Ngãi;
Về phía Đại học Đà Nẵng có PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Đà Nẵng; cùng đại diện lãnh đạo các trường đại học thành viên; các đơn vị thuộc/ trực thuộc Đại học Đà Nẵng;
Buổi lễ còn có sự tham dự của đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp, đối tác của nhà trường; đại diện lãnh đạo các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn cả nước; đại diện lãnh đạo và phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí; cùng cán bộ viên chức, sinh viên và cựu cán bộ viên chức, giáo chức, cựu học sinh, sinh viên của nhà trường qua các thời kỳ.


134.jpg

anh 2.JPG

tc2.JPG

tc1.JPG

Toàn cảnh buổi lễ

PGS.TS. NGƯT. Phan Cao Thọ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã trân trọng chào mừng và cám ơn sự hiện diện của các quý vị lãnh đạo, đại biểu thể hiện những tình cảm quý báu, sự quan tâm động viên, khích lệ lớn lao đối với nhà trường.

thay tho 3333.jpg

PGS. TS. Phan Cao Thọ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn 

4.jpg

Bà Ngô Thị Kim Yến-Thành ủy viên - Phó Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng phát biểu

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) là một trong 06 trường đại học thành viên của Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN), một đại học vùng trọng điểm quốc gia. Trường là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật, công nghệ phục vụ cho nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của khu vực miền Trung - Tây Nguyên và cả nước, nhà trường đã liên tục phát triển qua các thời kỳ lịch sử khác nhau. Tiền thân của Trường ĐHSPKT ngày nay là Trường Kỹ thuật Đà Nẵng (1962-1976) và sau đó là Trường Kỹ thuật Nguyễn Văn Trỗi (1976-1994), Cao đẳng Công nghệ (1994-2017) và từ tháng 11/2017 đến nay là ĐHSPKT. Trải qua 60 năm xây dựng và phát triển đến nay đủ để khẳng định rằng đây là một ngôi trường có bề dầy lịch sử số 1 trong hệ thống các trường đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật công nghệ nổi tiếng ở thành phố Đà Nẵng và khu vực miền Trung.

5.jpg


PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ  phát biểu

Tọa lạc tại trung tâm thành phố, bên cạnh bãi biển Thanh Bình, khuôn viên trải rộng với diện tích hơn 40.000 m2, ngôi trường đã được thiết kế, xây dựng và bố trí các khu chức năng một cách liên hoàn, khép kín, đảm bảo tính hợp lý, khoa học, thông thoáng và hài hoà về hạ tầng kỹ thuật, kiến trúc, không gian và cảnh quan môi trường. 
Trường Kỹ thuật Đà Nẵng khánh thành 1962 và khai giảng năm học đầu tiên, với Ban Toán và Ban Chuyên nghiệp có 6 ngành nghề. Đây là một trong những mô hình trường kỹ thuật hiện đại và danh tiếng ở Miền Nam lúc bấy giờ. Trường Kỹ thuật Đà Nẵng với những ưu thế vượt trội và nét hấp dẫn riêng thật ấn tượng; máy móc thiết bị được đầu tư đúng tiêu chuẩn quốc tế thời kỳ đó cho một Trường kỹ thuật đào tạo bậc đệ nhị. Trong suốt 13 năm hoạt động từ 1962 đến 1975, Trường Kỹ thuật Đà Nẵng đã đào tạo chuyên viên kỹ thuật làm nền tảng cho sản xuất công nghiệp ở miền Nam trước đây, nhiều người tiếp tục học đại học, sau đại học và đã góp phần không nhỏ vào công cuộc xây dựng chung của đất nước. Uy tín và danh tiếng của trường bắt đầu từ những năm này, gắn liền với màu áo xanh kỹ thuật truyền thống và phương thức đào tạo nghiêm khắc cả về văn hóa cũng như về kỹ năng nghề nghiệp.
Năm 1976, trường vinh dự được mang tên người người anh hùng liệt sĩ Nguyễn Văn Trỗi, một người con của quê hương đất Quảng anh hùng. Đây là giai đoạn khó khăn thiếu thốn đủ đường nhưng ngôi trường vẫn vượt lên trong khó khăn chung của cả nước. Sau khi tốt nghiệp nhiều người đã nhanh chóng khẳng định mình, sớm trở thành lực lượng nòng cốt trong các nhà máy, xí nghiệp, trường học, trong các cơ quan quản lý và lực lượng vũ trang…Trong quá trình công tác, nhiều cá nhân vừa làm vừa học, phấn đấu nâng cao trình độ đạt các học vị kỹ sư, cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ. Nhiều người đã và đang giữ các vị trí lãnh đạo chủ chốt của các cơ quan chính quyền, quản lý nhà nước, các công trường, nhà máy, xí nghiệp trong khắp cả nước.
Năm 1994, thực hiện Nghị định số 32/CP của Chính phủ, Trường Kỹ thuật Nguyễn Văn Trỗi đã được nâng cấp thành Trường Cao đẳng Công nghệ thuộc Đại học Đà Nẵng, với trọng trách mới là đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên cao cấp, cử nhân cao đẳng công nghệ cho các ngành kỹ thuật, đáp ứng yêu cầu phát triển mới của nền sản xuất công nghiệp hiện đại. Phát huy thế mạnh là một trường thành viên của Đại học Đà Nẵng, Trường được kế thừa và chia sẻ các nguồn lực chung của Đại học Đà Nẵng, đặc biệt là đội ngũ các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, các giảng viên nhiều kinh nghiệm, tâm huyết của nhà trường và các trường thành viên của ĐHĐN đến giảng dạy tại Trường. Toàn bộ hoạt động đào tạo, đảm bảo chất lượng, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công công nghệ, hợp tác quốc tế, hợp tác doanh nghiệp, phát triển đội ngũ và xây dựng cơ sở vật chất đều được triển khai hướng đến mục tiêu phát triển thành một trường đại học định hướng ứng dụng.
Giai đoạn này, đội ngũ cán bộ giảng viên của Trường không ngừng lớn mạnh. Hầu hết các giảng viên được đào tạo rất bài bản ở các bậc đại học, cao học và tiến sỹ từ nhiều nguồn khác nhau trên thế giới và trong nước. Trường luôn ưu tiên đầu tư đào tạo đội ngũ kế cận để đáp ứng kịp thời nhiệm vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ. Là một trong những trường Cao đẳng đầu tiên trong hệ thống các trường cao đẳng của cả nước thực hiện mô hình đào tạo tín chỉ từ 2006, mô hình này đã chứng tỏ tính hiệu quả và sự thành công nổi bật. Đó là minh chứng cho những nỗ lực đổi mới dạy và học của thầy trò nhà trường. Đã có hơn 17.000 sinh viên tốt nghiệp tham gia vào thị trường lao động trên khắp cả nước. 
Với những cố gắng vượt bậc cùng truyền thống và uy tín, để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội và của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, Ngày 08/11/2017, ngôi trường này đã chính thức mang tên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật thuộc Đại học Đà Nẵng theo quyết định số 1749/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Sự kiện này đánh dấu một mốc son trong lịch sử phát triển nhà trường. Với sứ mạng và tầm nhìn rất rõ ràng, minh triết. Xuyên suốt với một triết lý “Tinh thông nghề nghiệp - Sống có trách nhiệm - Không ngừng tiến bộ” để thẳm sâu trong đó là giá trị cốt lõi “Trách nhiệm - Hợp tác - Đổi mới - Đa dạng”. 
Từ đây ngôi trường gánh trên vai trọng trách mới nhưng vẫn kiên định một con đường đó là phát triển nhà trường theo định hướng ứng dụng, tất cả mọi hoạt động của Nhà trường đều hướng theo mục tiêu này. Đến nay đã có 6 Khoa với danh hiệu Công nghệ kỹ thuật, 17 Bộ môn chuyên ngành, 4 Trung tâm và 1 Viện nghiên cứu - Sáng tạo, khởi nghiệp, 14 Phòng thí nghiệm, 08 phòng máy tính toán, 18 xưởng thực hành, đặc biệt nhà trường vừa khánh thành Phòng Lab Nghiên cứu và Đào tạo thực hành chuyển đổi số với trị giá hơn 10 tỷ đồng, đây chính là món quà của sự hợp tác hiệu quả giữa nhà trường và doanh nghiệp. Đội ngũ giảng viên liên tục phát triển cả về số lượng và chất lượng, tỷ lệ giảng viên có trình độ sau đại học hiện là 99,3% trong đó tỷ lệ giảng viên có trình độ Tiến sĩ đạt 36% đây chính là nguồn lực to lớn để thực hiện thành công các nhiệm vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế.
       Ngay sau khi thành lập trường đại học, nhà trường đã đầu tư xây dựng và ban hành chiến lược phát triển đến năm 2025 tầm nhìn đến 2035 trong đó tập trung đổi mới quản trị đại học, đổi mới phương thức đào tạo theo hướng đáp ứng cách mạng công nghiệp 4.0. Xây dựng Chương trình đào tạo (CTĐT) tích hợp cử nhân - kỹ sư tăng khả năng lựa chọn và đáp ứng nhu cầu người học cũng như nhu cầu xã hội. Các CTĐT thiết kế lại theo hướng đưa vào các học phần ứng dụng công nghệ mới, hiện đại thích ứng với thực tiễn công nghệ, cũng như nâng cao kỹ năng số, tư duy khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo cho sinh viên nhờ đó mà quy mô đào tạo và tuyển sinh của trường tăng lên theo từng năm, điều đó chứng tỏ uy tín đào tạo, nhu cầu của xã hội đối với các ngành đang được đào tạo tại Trường. 
Xây dựng văn hóa chất lượng với nòng cốt là hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong và lấy đó làm thước đo hiệu quả và cải tiến các hoạt động của Nhà trường,  chuẩn bị đầy đủ điều kiện kiểm định, đánh giá cơ sở giáo dục và các CTĐT. Nhà trường đã xây dựng thành công hệ thống đo lường, đánh giá chuẩn đầu ra người học của tất cả CTĐT theo Thông tư số 17/2021 của Bộ GDDT. Bắt đầu triển khai đánh giá mức độ người học đạt chuẩn đầu ra nhằm làm căn cứ thiết kế, thực hiện và cải tiến nội dung, phương pháp giảng dạy, phương pháp đánh giá kết quả học tập và cấp văn bằng cho người học. Nhà trường đã ban hành Đề án chuyển đổi số, triển khai vận hành hiệu quả Hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. 
Bên cạnh hoạt động đào tạo và đảm bảo chất lượng, lãnh đạo nhà trường luôn quan tâm và dành kinh phí thích đáng cho các hoạt động khoa học công nghệ, đã ban hành nhiều chính sách khuyến khích giảng viên, sinh viên phát huy năng lực, đổi mới sáng tạo, tham gia nghiên cứu khoa học (NCKH).  Từ đó hoạt động NCKH và CGCN của Nhà trường đã có bước phát triển mạnh mẽ, công trình khoa học các cấp đều tăng hằng năm cả về số lượng và chất lượng. Cán bộ giảng viên của Trường đã thực hiện và triển khai hơn 300 đề tài khoa học các cấp, trong đó có 02 đề tài trọng điểm cấp Nhà nước, nhiều đề tài cấp Bộ, thành phố, công bố gần 450 bài báo Khoa học trên các tạp chí chuyên ngành, kỷ yếu hội nghị, hội thảo khoa học trong nước và quốc tế trong đó hơn 200 bài được công bố trên các tạp chí uy tín thuộc hệ thống WoS/Scopus. Một số kết quả nghiên cứu của các đề tài đã được ứng dụng vào các công trình thực tế thông qua các hợp đồng chuyển giao công nghệ từ các Trung tâm Nghiên cứu và chuyển giao công nghệ của Trường và của ĐHĐN, đặc biệt được ứng dụng có hiệu quả trong công tác đào tạo và hướng dẫn sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học. Cán bộ của Trường đang chủ trì, tham gia tư vấn thiết kế, tư vấn chất lượng và phản biện cho nhiều công trình thuộc các lĩnh Cơ khí, Nhiệt, Điện, Môi trường và Qui hoạch - Xây dựng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên.
Hằng năm nhà trường phối hợp với các đơn vị trong nước, các tổ chức, các trường đại học trên thế giới tổ chức nhiều hội thảo khoa học quốc tế, quốc gia. Đặc biệt Hội thảo quốc tế Công nghệ mới cho công trình xanh ATiGB đã trở thành thương hiệu thường niên, kỷ yếu hội thảo được đăng tài trên tạp chí uy tín IEEE Xplorer. 
Hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên được nhà trường hết sức quan tâm, ưu tiên dành nhiều kinh phí cho các đề tài có tính ứng dụng cao, hoạt động này đã trở thành truyền thống, lan tỏa trong toàn thể sinh viên của trường thông qua các hội nghị, cuộc thi và triển lãm công nghệ… Sinh viên của Trường nhiều năm liên tục đạt giải Nhất, Nhì cuộc thi sinh viên NCKH của thành phố và Đại học Đà Nẵng, các cuộc thi đổi mới sáng tạo khởi nghiệp. 
Mặc dù bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng hoạt động hợp tác quốc tế của trường vẫn phát triển cả về chiều rộng lẫn chiều sâu. Nhà trường đã đón tiếp hàng chục lượt khách từ các nước Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan, Anh, Pháp, Thụy Điển, Phần Lan, Úc... đến thăm, làm việc và  ký kết các văn bản ghi nhớ. Đặc biệt nhưng năm gần đây nhà trường nhận được các dự án quốc tế do quỹ ERASMUS+, các tổ chức AUF, USAID. 
Hoạt động hợp tác doanh nghiệp cũng đạt nhiều kết quả rất tích cực, đã ký kết hợp tác với hàng chục tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các tỉnh khu vực miền Trung. Hợp tác này giúp làm phong phú và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho giảng viên, tăng cường chất lượng đội ngũ giảng viên hướng dẫn thực hành, phát triển kỹ năng giảng dạy, và đặc biệt hiệu quả trong công tác đào tạo, thực tập với học phần có tên Học kỳ doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Trường đã nhận được sự hợp tác và tài trợ của nhiều doanh nghiệp trong nước các thiết bị thí nghiệm thực hành, phần mềm phục vụ nghiên cứu và học tập của giảng viên và sinh viên, điển hình là Tập đoàn đầu tư công nghệ Nam Long, Tập đoàn Đèo cả, Trường Hải, Công ty LG, Công ty Daikin, Mitsubisi, Công ty DMG MORI; Công ty QS Technology …
Nhà trường tăng cường đầu tư cơ sở vật chất phục vụ đào tạo, cải thiện môi trường giảng dạy, học tập. Trong khi nguồn kinh phí còn hạn hẹp đã tích cực tìm kiếm, huy động các nguồn đầu tư và sự hỗ trợ của ĐHĐN để từng bước nâng cấp, cải tạo hệ thống phòng học, giảng đường, phòng thí nghiệm, phòng làm việc tại cơ sở 1 số 48 Cao Thắng và đặc biệt năm nay có thêm 2 tòa nhà mới, hiện đại với diện tích sàn tới gần 15 ngàn m2, tại cơ sở sở 2 trong Đô thị ĐHĐN tại Phường Hòa quí, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng. Đây chính là món quà lớn vô cùng ý nghĩa chào mừng dịp kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển của nhà trường.
Với những cố gắng không mệt mỏi, bằng nỗ lực vươn lên, liên tục những năm gần đây nhà trường được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận là “Tập thể lao động xuất sắc”, Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì, được nhận các Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, của Chủ tịch UBND Thành phố Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam và tỉnh Quảng Ngãi. Nhiều cá nhân và các tập thể cũng nhận được nhiều phần thưởng cao quí của Nhà nước. 
Trong bối cảnh hiện nay của cách mạng Công nghiệp 4.0, nhiều thách thức đặt ra cho các trường Đại học nói chung và nhà trường nói riêng, Trường ĐHSPKT đặt ra mục tiêu phát triển trong thời gian tới là: Tiếp tục đoàn kết phát huy sức mạnh trí tuệ tập thể, triển khai từng bước tự chủ đại học, tập trung phát triển theo cả chiều rộng và chiều sâu đưa Trường ĐHSPKT thành một trường ĐH định hướng ứng dụng hàng đầu ở Việt Nam, khẳng định uy tín và vị thế trong hệ thống các trường đại học kỹ thuật, tiếp cận với chuẩn mực khu vực và quốc tế. 
Để thành công mục tiêu này, PGS. TS. Phan Cao Thọ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng khẳng định nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện một số giải pháp trọng tâm sau: 
1. Đổi mới mạnh mẽ hệ thống quản lý theo hướng tự chủ trên cơ sở học tập và áp dụng mô hình quản trị của các trường đại học tiên tiến trên thế giới. Xây dựng hoàn chỉnh hệ thống thông tin quản lý MIS cho tất cả mọi hoạt động của Nhà trường theo đề án chuyển đổi số đã phê duyệt.  
2. Xây dựng các chính sách phát triển và nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, tạo điều kiện và môi trường làm việc tốt nhất để thu hút giảng viên giỏi có học vị, học hàm. 
3. Xây dựng các chính sách, giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng vận hành hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong, lấy đó vừa làm thước đo hiệu quả, vừa làm cơ sở cải tiến qui trình, các hoạt động của nhà trường. 
4. Mở rộng và nâng cao hiệu quả hợp tác quốc tế; hợp tác doanh nghiệp để tăng cường nguồn lực và nâng cao hiệu quả nghiên cứu, chuyển giao công nghệ, hỗ trợ người học. 
5. Phát triển cơ sở vật chất ở cơ sở 2 tại Khu đô thị Đại học Đà Nẵng theo qui hoạch và kế hoạch đầu tư của ĐH Đà Nẵng từ các nguồn vốn.
6. Xây dựng môi trường văn hóa học thuật, văn hóa phụng sự tất cả vì người học, lấy người học là trung tâm nhưng trước hết người thầy phải là hạt nhân thu hút truyền cảm hứng và lan tỏa. 
PGS. TS. Phan Cao Thọ đã đánh giá về những ưu thế của nhà trường trong những năm qua: “Tự hào với 60 năm truyền thống là cả một quãng thời gian khá dài mà các thế hệ cán bộ, viên chức, học sinh, sinh viên đã trải qua biết bao những thay đổi, thử thách để cố gắng giữ gìn, vun đắp và phát huy những truyền thống tốt đẹp của nhà trường. Một chặng đường dài đã qua, là cả quá trình đầu tư trí tuệ, công sức, là kết quả của tinh thần hợp tác, miệt mài, kiên trì, bền bỉ, năng động với một tinh thần quyết tâm vì sự phát triển của nhà trường. Đó cũng chính là kết quả của quá trình từng bước hoàn thiện về tổ chức bộ máy; đào tạo nâng cao chất lượng đội ngũ; cải thiện và nâng cấp cơ sở vật chất; điều chỉnh mục tiêu, nội dung, chương trình đào tạo; đổi mới phương pháp giảng dạy và đánh giá. Đặc biệt, phát huy thế mạnh trong việc nghiên cứu ứng dụng công nghệ, tranh thủ sự giúp đỡ, hỗ trợ từ các doanh nghiệp, đồng thời không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế trong quá trình đào tạo; học hỏi và áp dụng những mô hình, kinh nghiệm tốt giúp cho công tác tổ chức, quản lý, chỉ đạo, điều hành ngày càng hiệu quả hơn.
        “Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng sẽ luôn là một cơ sở đào tạo tin cậy để ươm mầm những tài năng, rèn giũa cho một tương lai lập thân, lập nghiệp và để các thế hệ thầy trò có thể tự hào rằng mình đã được làm việc, học tập, rèn luyện và trưởng thành từ nơi đây.” PGS. TS. Phan Cao Thọ khẳng định.
           Tập thể nhà trường đã đúc kết các giá trị đạt được và mục tiêu hướng đến trong thời gian đến là: “Sáu mươi năm xây nền vững chắc - Hướng tương lai vững bước vươn tầm.”./.

6.jpg

Lãnh đạo nhà trường tặng hoa tri ân các cựu lãnh đạo Trường qua các thời kỳ 

7.jpg

PGS. TS. Nguyễn Ngọc Vũ - Giám đốc ĐHĐN thừa ủy quyền Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo

tặng Bằng khem cho tập thể nhà trường

8.jpg

Bà Ngô Thị Kim Yến - Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng

tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND cho tập thể nhà trường


9.jpg

Ông Lê Trí Thanh - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam

tặng Bằng khen cho tập thể nhà trường


10.jpg
Ông Trần Hoàng Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi

tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND cho tập thể nhà trường12.jpg


HUU_8845.JPG

PGS. TS. Nguyễn Ngọc Vũ - Giám đốc ĐHĐN thừa ủy quyền Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo

trao Bằng khen cho các tập thể và cá nhân

HUU_8886.JPG

PGS. TS. Nguyễn Ngọc Vũ - Giám đốc ĐHĐN trao Giấy khen cho các tập thể
 
13.jpg

PGS. TS. Nguyễn Ngọc Vũ - Giám đốc ĐHĐN trao Giấy khen cho các cá nhân

trian.JPG

Lãnh đạo nhà trường tặng hoa tri ân các thế hệ lãnh đạo nhà trường

ttro.JPG

Lãnh đạo nhà trường tặng hoa cảm ơn các nhà tài trợ
14.jpg

Đại diện Hội Ái hữu Kỹ thuật Đà Nẵng

trao tặng phẩm lưu niệm cho nhà trường

15.jpg

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Một số hình ảnh tại buổi lễ

4.JPG

8.jpg

anh 3.JPG


IMG_7773.JPGTRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG

Các bài khác...