Sidebar

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng tổ chức Lễ công bố Nghị quyết bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng, Kế toán trưởng

Ngày 16/01/2023, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) – Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã tổ chức Lễ công bố Nghị quyết bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng, Kế toán trưởng.

Ngày 16/01/2023, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) – Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã tổ chức Lễ công bố Nghị quyết bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng, Kế toán trưởng.
Tham dự buổi lễ có  PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHĐN; TS. Phan Minh Đức – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Đại học Đà Nẵng; đại diện lãnh đạo các ban chức năng, Văn phòng ĐHĐN, Văn phòng Đảng ủy ĐHĐN;
Về phía các trường thành viên Đại học Đà Nẵng có PGS.TS. Trần Đình Khôi Nguyên – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Kinh tế; PGS.TS. Võ Văn Minh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Sư phạm; PGS.TS. Nguyễn Thanh Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt Hàn; PGS.TS. Nguyễn Hồng Hải – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa;
Về phía Trường ĐH SPKT có TS. Phan Bảo An – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS. Phan Cao Thọ - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Hoàng Dũng – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Võ Trung Hùng – Phó Hiệu trưởng; 
Thành viên Hội đồng trường có PGS.TS. Đinh Thành Việt – thành viên Hội đồng trường, Trưởng ban Ban Đảm bảo Chất lượng Giáo dục Đại học Đà Nẵng; cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu (BGH); Ban chấp hành Công đoàn; Bí thư Đoàn Thanh niên; Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; Trưởng, Phó các phòng, khoa, trung tâm; Trưởng, Phó các bộ môn, tổ thuộc và các đơn vị trực thuộc trường; Bí thư chi bộ; Chủ tịch Công đoàn bộ phận và toàn thể cán bộ viên chức (CBVC) nhà trường.

IMG_9209.JPG

IMG_9200.JPG

Toàn cảnh buổi lễ

IMG_9315.JPG

ThS. Đoàn Chí Thiện - Trưởng phòng Phòng Tổ chức - Hành chính điều hành buổi lễ

Thay mặt Hội đồng trường, TS. Nguyễn Thị Hải Vân - Thư ký Hội đồng trường đã công bố các Nghị quyết bổ nhiệm:
+ Nghị quyết số 08/ NQ –HĐT ngày 12/01/2023 của Hội đồng trường Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật về việc kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, trong phạm vi nhiệm kỳ 2020- 2025  đối với TS. Hoàng Dũng;
+ Nghị quyết số 07/ NQ –HĐT ngày 12/01/2023 của Hội đồng trường Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật về việc bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đối với PGS. TS. Võ Trung Hùng;
+ Nghị quyết  số 09/ NQ –HĐT ngày 12/01/2023 của Hội đồng trường Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật nhiệm kỳ 2020 – 2025 đối với TS. Nguyễn Linh Nam;
+ Nghị quyết số 10/ NQ – HĐT ngày 12/01/2023 của Hội đồng trường Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật về việc bổ nhiệm lại chức vụ Kế toán trưởng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật nhiệm kỳ 05 năm đối với ThS. Phạm Minh Tuấn.

_MG_9196.JPG

TS. Nguyễn Thị Hải Vân – Thư ký Hội đồng Trường 
công bố Nghị quyết bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng, Kế toán trưởng

IMG_9214.JPG

TS. Phan Bảo An và PGS.TS. Phan Cao Thọ trao Nghị quyết
và tặng hoa chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ đã có những  ý kiến ghi nhận, chúc mừng và chỉ đạo: “Trong những năm gần đây, mặc dù trong bối cảnh phải đối mặt với những khó khăn, thách thức to lớn do thiên tai, đại dịch và nhất là trong bối cảnh tình hình kinh tế - xã hội tiếp tục khó khăn, chưa phục hồi nhưng với tinh thần năng động, sáng tạo, Trường ĐHSPKT đã có nhiều chuyển biến tích cực, đạt được nhiều kết quả ấn trượng trên nhiều mặt công tác: Về phát triển đội ngũ, về tuyển sinh và quản lý đào tạo; về nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế; về tăng cường hợp tác với doanh nghiệp, nhất là về đổi mới quản trị Đại học theo hướng hiệu quả chuyên nghiệp trên cơ sở áp dụng hệ thống quản lý ISO tiên tiến hiện đại, công tác truyền thông được chú trọng góp phần nâng cao hình ảnh và vị thế của nhà trường...Những kết quả đạt được của trường ĐH SPKT là rất đáng tự hào, là công sức, là sự nỗ lực, phấn đấu của toàn thể CBVC nhà trường, trong đó có sự đóng góp to lớn của các đồng chí PGS. TS. Võ Trung Hùng và TS. Hoàng Dũng trên cương vị Phó Hiệu trưởng nhà trường. Kết quả lấy phiếu tín nhiệm qua các bước để bổ nhiệm lại PGS. TS. Võ Trung Hùng và kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng cho TS. Hoàng Dũng vừa rồi rất cao, đặc biệt PGS. TS. Võ Trung Hùng gần như tuyệt đối 100% qua các bước đã chứng minh về năng lực và uy tín và qua đó cũng thể hiện niềm tin, sự gửi gắm của CBVC đối với đồng chí Võ Trung Hùng và đồng chí Hoàng Dũng khi đảm nhận trọng trách quan trọng này. Đặc biệt trong việc kiện toàn Ban Giám hiệu lần này, có TS. Nguyễn Linh Nam - Trưởng phòng Đào tạo là trường hợp được bổ nhiệm mới từ nguồn nhân nhân sự tại chỗ trong quy hoạch. Đây là trường hợp đầu tiên có một đồng chí giữ cương vị lãnh đạo nhà trường từ nguồn nhân sự tại chổ, điều đó thể hiện sự lớn mạnh của đội ngũ cán bộ tại trường. TS. Nguyễn Linh Nam là một cán bộ trẻ, được đào tạo bài bản, đã kinh qua với Trường nhiều năm nên rất am hiểu về tình hình phát triển của nhà trường; có đạo đức trong sáng, có lối sống hòa đồng, có tinh thần hợp tác trong công việc. Kết quả lấy phiếu tín nhiệm qua các bước vừa rồi cũng rất cao đã chứng minh về năng lực và uy tín của TS. Nguyễn Linh Nam khi đảm nhận trọng trách quan trọng này."
      PGS. TS. Nguyễn Ngọc Vũ đặt kỳ vọng và giao nhiệm vụ trọng tâm cho lãnh đạo nhà trường: "Sự tín nhiệm của cán bộ chủ chốt dành cho 03 đồng chí Phó Hiệu trưởng càng cao thì trách nhiệm của các đồng chí đối với sự kỳ vọng của cán bộ giảng viên càng lớn. Vì vậy, tôi mong rằng các đồng chí được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại, kéo dài ngày hôm nay có nhiều nỗ lực hơn nữa, dành nhiều tâm huyết cho công việc hơn nữa, nhất là đồng chí Nguyễn Linh Nam cần khiêm tốn học hỏi, thực sự cầu thị lắng nghe, có bản lĩnh, có chính kiến để cùng tập thể lãnh đạo trường thực sự đoàn kết vì đại cục, dám nghĩ biết làm, có những ý tưởng hay, việc làm thiết thực, hiệu quả để đưa trường ĐH SPKT phát triển lên một tầm cao mới, xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng CBVC nhà trường và của lãnh đạo ĐHĐN. Trong bối cảnh tình hình kinh tế - xã hội vẫn còn nhiều khó khăn thách thức, dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp khó lường, nhất là mâu thuẩn giữa yêu cầu của xã hội về chất lượng đào tạo ngày càng cao, trong khi nguồn ngân sách Nhà nước lại bị cắt giảm mạnh và không được tăng học phí theo Nghị quyết số 165/NQ-CP của Chính phủ; việc thu hút và giữ chân người tài ngày càng khó trong bối cảnh cạnh tranh trong giáo dục đại học ngày càng gay gắt. Trong bối cảnh đó, tôi đề nghị lãnh đạo nhà trường cần tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm sau:
Một là, tiếp tục đổi mới quản trị đại học theo tinh thần thực chất- hiệu quả gắn với chuyển đổi số. Phải lấy “Thực chất – Hiệu quả” làm thước đo trong mọi hoạt động của nhà trường, đơn vị.
        Hai là, nhạy bén trong việc mở các ngành nghề đào tạo mới đáp ứng nhu cầu xã hội để tăng quy mô đào tạo của trường theo lộ trình hợp lý để đạt quy mô tối với chất lượng đầu vào ngày càng cao. Tích cực đổi mới nội dung, chương trình, phương pháp dạy và học gắn với tinh thần khởi nghiệp.
Ba là, phát huy những kết quả đạt được, cần tiếp tục đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học trong giảng viên và sinh viên gắn liền với đổi mới sáng tạo, nhất là chú trọng những nghiên cứu ứng dụng để góp phần vào sự phát triển kinh tế-xã hội của các địa phương và giải quyết những vấn đề đặt ra từ thực tiễn của doanh nghiệp. 
Bốn là, phát huy thế mạnh của trường trong việc tăng cường hợp tác quốc tế và đẩy mạnh hoạt động hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp để tăng cường trao đổi giảng viên, sinh viên, tranh thủ nguồn lực góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và hỗ trợ sinh viên.
Năm là, phải xem người học là trung tâm, các chính sách của nhà trường phải hướng đến người học để tạo ra một môi trường học tập sinh hoạt an toàn, lành mạnh."

IMG_9218.JPG

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ phát biểu chỉ đạo


IMG_9227.JPG

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ tặng hoa chúc mừng các Phó Hiệu trưởng và Kế toán trưởng

Nhân dịp này, PGS.TS. Phan Cao Thọ đã phát biểu chúc mừng các Phó Hiệu trưởng và Kế toán trưởng: "Đây là niềm vui và có ý nghĩa vô cùng to lớn nhất là trong giai đoạn sắp bước sang năm mới. Sự gửi trọn niềm tin của CBVC, sinh viên và người lao động với mong muốn các đồng chí với vai trò Phó Hiệu trưởng, Kế toán trưởng được phân công các nhiệm vụ hết sức rõ ràng, cụ thể; các đồng chí tiếp tục tiên phong, tiếp tục nêu gương là một người lãnh đạo, quản lý và triển khai nhiệm vụ thật tốt, là tấm gương sáng để toàn thể CBVC và sinh viên noi theo, cùng với tập thể lãnh đạo nhà trường đoàn kết hơn, chung sức, đồng lòng để đưa nhà trường ngày càng phát triển tốt hơn nữa, thành công nữa, như kỳ vọng của các thế hệ.

IMG_9240.JPG

PGS.TS. Phan Cao Thọ phát biểu chúc mừng

Thay mặt các cán bộ được bổ nhiệm, TS. Nguyễn Linh Nam phát biểu nhận nhiệm vụ: “Được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường ĐH SPKT, đối với chúng tôi đó là một vinh dự, đồng thời cũng là một trách nhiệm lớn lao. Tiếp tục phát huy những thành tích đạt được trong các năm gần của nhà trường, kế thừa những giải pháp, sáng kiến hay, những kinh nghiệm hiệu quả của các đồng chí lãnh đạo tiền nhiệm, duy trì sự ổn định để tiếp tục phát triển nhà trường ở mức cao hơn trên cơ sở đoàn kết nội bộ, phát huy tinh thần hợp tác, làm việc sáng tạo của mỗi thành viên trong nhà trường, nhằm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội lần thứ 6 của Đảng bộ ĐHĐN và Nghị quyết Đại hội lần thứ 8 của Đảng bộ nhà trường. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ, chúng tôi sẽ tích cực học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm quản trị đại học nâng cao hiệu quả công tác. Tăng cường kỷ luật, kiên quyết và mạnh mẽ hơn trong lãnh đạo, chỉ đạo. Phối hợp tốt hơn với các đồng chí trong Đảng ủy, BGH, tăng cường tính chịu trách nhiệm trong công việc. Chúng tôi hiểu rằng, thật khó có thể hoàn thành nhiệm vụ nếu như không được sự ủng hộ, góp sức của các đồng chí. Xây dựng và phát triển nhà trường là sự nghiệp chung của nhiều người, nhiều thế hệ. Với nhận thức đó chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng hết mình, gương mẫu trong công tác và lối sống, khách quan, công tâm trong xử lý công việc. Cùng tập thể BGH, lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, trung tâm, các tổ chức Đoàn thể, kế thừa thành tích của lớp lớp các thế hệ đã cống hiến và bên cạnh sự tin tưởng, ủng hộ của Đảng ủy, Ban Giám đốc, các Ban chức năng của ĐHĐN và sự hợp tác chia sẻ đầy trách nhiệm của các trường thành viên, chúng tôi rất mong sẽ được kề vai sát cánh cùng với các đồng chí, các Thầy Cô giáo và các bạn đồng nghiệp nhiều thế hệ đã và đang công tác tại đây để thực hiện thành công nhiệm vụ nhằm đưa trường ĐH SPKT của chúng ta tiếp tục có những bước phát triển mới.”

IMG_9248.JPG

TS. Nguyễn Linh Nam phát biểu nhận nhiệm vụ

IMG_9257.JPG

IMG_9259.JPG

IMG_9262.JPG

IMG_9267.JPG

IMG_9271.JPG

IMG_9273.JPG

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng 03 Phó Hiệu trưởng 
và Kế toán trưởng

IMG_9275.JPG

Ban Giám hiệu Trường ĐHSPKT


Buổi lễ công bố Nghị quyết bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng và Kế toán trưởng tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi và ấm áp của những ngày cuối năm đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Chắc chắn đây sẽ là một khởi sắc đẹp để toàn thể cán bộ viên chức và lãnh đạo nhà trường cùng nhau phấn đấu đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn trong năm tới.
TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG

Các bài khác...