Sidebar

Đoàn thanh niên - Hội Sinh viên Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật – ĐH Đà Nẵng tổ chức Lễ bế mạc và trao giải “Giải bóng đá Sinh viên - Cúp UTE năm 2023"

Ngày 23/4/2023, Đoàn thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Lễ bế mạc và trao giải “Giải bóng đá Sinh viên - Cúp UTE năm 2023".

Ngày 23/4/2023, Đoàn thanh niên - Hội Sinh viên  Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Lễ bế mạc và trao giải “Giải bóng đá Sinh viên - Cúp UTE năm 2023". 
Đến dự buổi lễ, đơn vị tài trợ có: bà Phan Thị Thanh Trà - Giám đốc chi nhánh Patech.,jsc Đà Nẵng; ông Trịnh Anh Sơn - đại diện Công ty Danalog.
Về phía Đoàn Thanh niên trường có: đồng chí Phan Nhật Long - Bí thư Đoàn; đồng chí Bùi Văn Hùng - Chủ tịch Hội Sinh viên; cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn Trường.
Về phía lãnh đạo các khoa có: TS. Trần Hoàng Vũ - Trưởng khoa Khoa Điện - Điện tử; TS. Phan Tiến Vinh - Trưởng khoa Khoa Kỹ thuật Xây dựng; cùng sự có mặt của các đội bóng tham dự giải và đông đảo cổ động viên đến từ các khoa trong trường đến cổ vũ cho trận chung kết.

1.jpg

Các đại biểu tham dự lễ bế mạc

Giải bóng đá Sinh viên - Cúp UTE năm 2023 diễn ra trong vòng 01 tháng, đã thu hút gần 100 vận động viên tham gia, trong đó: 06 đội đến từ các Liên chi đoàn khoa và 02 đội đến từ các đơn vị tài trợ. Các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, gay cấn với nhiều pha bóng hay, những bàn thắng đẹp và thu hút được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo  sinh viên.

2.jpg

Đồng chí Phan Nhật Long trao giải Khuyến khích cho đội bóng Danalog

Giải bóng đá lần này là dịp để các bạn đoàn viên, sinh viên trong toàn trường gặp gỡ, giao lưu, học tập kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các Liên chi đoàn. Đây còn là sân chơi thể dục, thể thao lành mạnh cho đoàn viên, sinh viên nhà trường trong việc rèn luyện sức khỏe, thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời, động viên khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu môn bóng đá trong sinh viên, qua đó tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia đội tuyển của trường để tham gia thi đấu các giải do cấp trên tổ chức.
Qua 01 tháng thi đấu, Giải bóng đá Sinh viên - Cúp UTE năm 2023 đã mang lại nhiều kết quả đáng mong đợi. Ban tổ chức đã trao Cúp, Cờ, Giải thưởng cho các đội bóng:
Giải Nhất: Khoa Điện - Điện tử
Giải Nhì: Khoa Kỹ thuật Xây dựng
Giải Ba: Khoa Cơ khí
Giải Khuyến khích: Công ty Danalog

3a.jpg

Đồng chí Bùi Văn Hùng trao giải Ba cho đội bóng Khoa Cơ khí

4a.jpg

Bà Phan Thị Thanh Trà trao giải Nhì cho đội bóng Khoa Kỹ thuật Xây dựng

5a.jpg

Ban tổ chức và các đơn vị tài trợ trao cờ, huy chương, cúp vô địch cho đội bóng Khoa Điện - Điện tử

Với tinh thần thi đấu “Đoàn kết - Cao thượng - Trung thực” của các vận động viên, cùng với sự làm việc nhiệt tình, vô tư, công bằng, khách quan của Ban trọng tài; sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo lực lượng cổ động viên, Giải bóng đá Sinh viên - Cúp UTE năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Giải đấu đã khép lại với rất nhiều tình cảm của các đội bóng và các cổ động viên giành cho nhau. Chắc chắn rằng, những pha bóng đẹp, những bàn thắng hay, những cảm xúc thăng hoa khi ghi bàn, những nụ cười mãn nguyện khi cản phá thành công những đường lên bóng tấn công xuất sắc, những cử chỉ fair play và cả những giọt nước mắt của sự tiếc nuối sẽ được nhớ mãi trong lòng các cầu thủ và cổ động viên.

ĐOÀN THANH NIÊN

TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG

Các bài khác...