Sidebar

Công đoàn Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật - ĐH Đà Nẵng tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm cho thiếu nhi

Ngày 22/9/2023, Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) - Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Đêm hội trăng rằm vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi con của cán bộ viên chức nhà trường.

Ngày 22/9/2023, Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) - Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Đêm hội trăng rằm vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi con của cán bộ viên chức nhà trường.
Tham dự Đêm hội trăng rằm vui Tết Trung thu có: TS. Nguyễn Thị Khánh Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng; ThS. Nguyễn Hồng Sơn - Chủ tịch Công đoàn Trường; các đồng chí trong Ban chấp hành (BCH) Công đoàn trường và BCH Đoàn Thanh niên; các cán bộ viên chức (CBVC) và các cháu thiếu nhi.
Tết Trung thu là một ngày lễ ý nghĩa dành cho thiếu nhi và cũng là ngày Tết đoàn viên để mọi người được đoàn tụ bên nhau. Với mong muốn mang đến ngày Tết ý nghĩa, vui vẻ cho các cháu thiếu nhi con CBVC, Công đoàn Trường đã tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm vui Tết Trung thu có nhiều nội dung phong phú như: chơi trò chơi nhỏ, đố vui, hát và đặc biệt là tiết mục phá cỗ Tết Trung thu.

SOO_9736.jpg

SOO_9756.jpg

Toàn cảnh Đêm hội trăng rằm

SOO_9752.jpg

ThS. Nguyễn Hồng Sơn - Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu

SOO_9776.jpg

SOO_9787.jpg

Ban chấp hành Công đoàn Trường tặng quà cho các cháu thiếu nhi có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023

Nhân dịp này Ban Chấp hành Công đoàn Trường đã tặng quà cho các cháu thiếu nhi có thành tích xuất sắc trong năm học 2022- 2023. Các cháu thiếu nhi tham dự Đêm hội trăng rằm vui Tết Trung thu đã rất phấn khởi khi tham dự chương trình tại nơi cha mẹ đang công tác, đây sẽ là nguồn động lực để các cháu thiếu nhi bước vào một năm học mới tràn đầy năng lượng, thi đua gặt hái được nhiều điểm 10 trong học tập.

SOO_9796.jpg

Các cháu thiếu nhi cùng tham gia trò chơi Đêm hội trăng rằm 

SOO_9887.jpg

SOO_9900.jpg

Tiết mục múa lân sôi động

SOO_9945.jpg

SOO_9974.jpg

Các cháu thiếu nhi rước đèn và phá cổ Đêm hội trăng rằm

02.jpg

TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG

Các bài khác...