Sidebar

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng tổ chức Lễ Khai giảng Khóa đào tạo thiết kế mạch in CAD thuộc chương trình hợp tác giữa nhà trường và Công ty TNHH UNITEC Việt Nam

Ngày 15/11/202, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Lễ Khai giảng Khóa đào tạo thiết kế mạch in CAD thuộc chương trình hợp tác giữa nhà trường và Công ty TNHH Unitec Việt Nam.

Ngày 15/11/202, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Lễ Khai giảng Khóa đào tạo thiết kế mạch in CAD thuộc chương trình hợp tác giữa nhà trường và Công ty TNHH UNITEC Việt Nam.
Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có: ông Koshi Watanabe - đại diện Công ty UNITEC Nhật Bản; bà Nguyễn Thị Hải Anh - quản lý  Công ty TNHH UNITEC Việt Nam; về phía lãnh đạo nhà trường có: TS. Nguyễn Linh Nam - Phó Hiệu trưởng; TS. Trần Hoàng Vũ - Trưởng khoa Khoa Điện - Điện tử; ThS. Lê Vũ - Giám đốc Trung tâm Học liệu và Truyền thông; ThS. Huỳnh Nhật Nam - Phó Trưởng phòng Phòng Đào tạo; cùng các giảng viên và sinh viên của Khoa Điện - Điện tử.

IMG_5634.JPG

Toàn cảnh buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Linh Nam đã bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đối với sự hỗ trợ của Công ty TNHH UNITEC Việt Nam. "Hoạt động lần này là kết quả trong quá trình hợp tác doanh nghiệp của Khoa Điện - Điện tử nói riêng và của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng nói chung. Có thể nói, tăng cường hợp tác doanh nghiệp là một trong những nhiệm vụ chiến lược của nhà trường, đáp ứng mục tiêu đào tạo, là cơ hội để các bạn sinh viên có thể tiếp cận gần hơn với công nghệ mới và môi trường làm việc thực tế để sau khi tốt nghiệp có thể sớm hòa nhập, đáp ứng nhanh với môi trường doanh nghiệp. Tôi mong các bạn sinh viên sẽ nỗ lực học tập và có những kết quả thật tốt trong Khóa học thiết kế mạch in lần này" TS. Nguyễn Linh Nam nhấn mạnh. 

IMG_5630.JPG

TS. Nguyễn Linh Nam phát biểu

Bà Nguyễn Thị Hải Anh - quản lý  Công ty TNHH UNITEC Việt Nam cho biết: Công ty được thành lập từ tháng 02/2013 với 100% vốn đầu tư nước ngoài, hiện công ty đang hoạt động trên các lĩnh vực: thiết kế và phát triển thiết bị điện tử; sản xuất bo mạch; lắp ráp và hoàn thiện; bán lẻ linh kiện và thiết bị điện tử. Hiện nay doanh nghiệp rất mong muốn được tài trợ và hợp tác giao dục cùng với nhà trường để triển khai những lớp học thiết kế mạch in CAD và lớp tiếng Nhật miễn phí, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được tiếp cận với phần mềm thiết kế mạch in top đầu Nhật Bản, từ đó các bạn sinh viên có thể trau đồi thêm kiến thức, trang bị thêm kỹ năng, tiếp cận gần hơn với những tiêu chuẩn thiết kế hiện đại từ các công ty Nhật Bản và nước ngoài.

IMG_5637.JPG

Ông Koshi Watanabe phát biểu

IMG_5639.JPG

Bà Nguyễn Thị Hải Anh phát biểu

Tiếp theo, ông Koshi Watanabe đã trao tặng phần mềm thiết kế mạch in CAD và máy tính chuyên dụng cho Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng. Đồng thời, ông Koshi Watanabe cũng trao tặng 11 suất học bổng là Khóa đào tạo thiết kế mạch in CAD và đào tạo tiếng Nhật cho sinh viên của nhà trường. 

IMG_5642.JPG

IMG_5645.JPG

UNITEC Việt Nam trao tặng phần mềm, máy tính chuyên dụng và học bổng

Khóa đào tạo thiết kế mạch in CAD lần này sẽ kéo dài trong 06 tháng và được ông Koshi Watanabe trực tiếp giảng dạy; lớp tiếng Nhật sẽ do bà Nguyễn Thị Hải Anh giảng dạy.

IMG_5648.JPG

Ông Koshi Watanabe giới thiệu về một bản mạch dùng trong robot

Buổi Lễ Khai giảng Khóa đào tạo thiết kế mạch in CAD thuộc chương trình hợp tác giữa Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng và Công ty TNHH Unitec Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra nhiều hướng hợp tác phát triển mới trong kế hoạch đào tạo đáp ứng yêu cầu doanh nghiệp của nhà trường.

IMG_56435.JPG

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG

Các bài khác...