Sidebar

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng tổ chức Lễ trao học bổng Thử thách UTE năm học 2022 - 2023 và học bổng Tiếp sức đến trường năm 2023

Ngày 17/11/2023, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Lễ trao học bổng "Thử thách UTE" năm học 2022 - 2023 và học bổng "Tiếp sức đến trường" năm 2023.

Ngày 17/11/2023, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Lễ trao học bổng "Thử thách UTE" năm học 2022 - 2023 và học bổng "Tiếp sức đến trường" năm 2023.
Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có: PGS. TS. Dương Minh Quân - Phó Trưởng ban Ban Công tác học sinh - sinh viên Đại học Đà Nẵng; ông Trần Ngộ - đại diện Hội Ái hữu giáo viên và học sinh kỹ thuật Đà Nẵng; ông Huỳnh Phước - đại diện Công ty Esuhai; bà Nguyễn Thị Thùy Oanh - Phó Giám đốc Công ty Bảo hiểm Toàn Cầu Đà Nẵng; ông Trần Hoàng Long - đại diện Công ty Nippon Tsubasa Education; bà Hồ Thị Thùy Vy - đại diện Cửa hàng QUANGOPTIC; các cơ quan thông tấn báo đài trung ương và địa phương; về phía nhà trường có: TS. Nguyễn Linh Nam - Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Tấn Hòa - Trưởng phòng Phòng Công tác sinh viên, đại diện lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa; cùng các giảng viên và sinh viên của nhà trường.

_MG_5696.JPG

Toàn cảnh buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Linh Nam cho biết: "Học bổng Thử thách UTE là một học bổng mang tính đặc thù của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng. Trao Học bổng Thử thách UTE là một hoạt động được tổ chức thường niên từ năm học 2015 - 2016 đến nay, nhằm vinh danh, động viên và hỗ trợ cho những sinh viên nổi bật nhất toàn trường trong mỗi năm học. Những sinh viên được nhận Học bổng Thử thách UTE không chỉ là những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, đạo đức tốt mà còn là những sinh viên có tích cực, đi đầu trong các hoạt động khác như nghiên cứu khoa học, phục vụ cộng đồng."
TS. Nguyễn Linh Nam cũng bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp đã đồng hành cùng nhà trường trong việc trao tặng 57 suất học bổng "Tiếp sức đến trường" cho sinh viên của Trường.
Thầy hy vọng tất cả các em sinh viên được nhận học bổng hôm nay, không chỉ tự hào về những thành tích mà mình đã đạt được trong thời gian vừa qua mà còn cảm nhận được nguồn động viên to lớn đến từ nhà trường, gia đình và xã hội đối với việc học tập và sinh hoạt của các em. Từ đó, các em phải có tinh thần trách nhiệm cao hơn, phấn đấu và nỗ lực nhiều hơn để đáp lại kỳ vọng của mọi người dành cho các em”. TS. Nguyễn Linh Nam nhấn mạnh.

_MG_5712.JPG

TS. Nguyễn Linh Nam phát biểu

Thay mặt cho các bạn sinh viên được nhận học bổng, sinh viên Nguyễn Đặng Uyên Nhi, học lớp 21KT1 cảm động phát biểu: “Từ khi mới đặt chân vào Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, em đã được nghe về "huyền thoại" học bổng "Thử thách UTE", đây là một sân chơi bổ ích, nguồn động lực to lớn của sinh viên chúng em, đồng thời còn là một thử thách cần có thời gian và sự cố gắng để có thể đạt được. Về mặt vật chất, đây là một số tiền rất lớn đối với sinh viên chúng em, nhưng hơn hết đó là niềm tự hào và là một món quà tinh thần vô giá, một kỷ niệm khó quên trong những suốt năm tháng sinh viên”. Nhân dịp này, sinh viên Nguyễn Đặng Uyên Nhi đã gửi lời cảm ơn chân thành đến sự hỗ trợ, động viên của quý Thầy Cô giáo và lãnh đạo nhà trường.

_MG_5714.JPG

Sinh viên Nguyễn Đặng Uyên Nhi phát biểu

Với mong muốn động viên sinh viên của Trường thực hiện được ước mơ, nâng bước các tài năng trẻ, trong năm học 2022 - 2023, nhà trường đã xét chọn và quyết định trao học bổng "Thử thách UTE" cho 13 sinh viên, mỗi suất học bổng trị giá 20.000.000 đồng.

_MG_5739.JPG

PGS. TS. Dương Minh Quân và TS. Nguyễn Linh Nam trao học bổng "Thử thách UTE"

Tiếp tục buổi lễ, lãnh đạo nhà trường và đại diện các doanh nghiệp đã trao tặng 57 suất học bổng "Tiếp sức đến trường" năm 2023 cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập, mỗi suất học bổng trị giá 2.000.000 đồng.

_MG_5741.JPG

Ông Huỳnh Phước và bà Hồ Thị Thùy Vy trao học bổng "Tiếp sức đến trường"

Những suất học bổng được trao tặng hôm nay không chỉ hỗ trợ cho các sinh viên về mặt tài chính mà còn là nguồn động lực thúc đẩy sự cố gắng, nỗ lực vươn lên trong quá trình học tập của các  sinh viên được nhận học bổng nói riêng và sinh viên toàn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng nói chung.

_MG_5745.JPG

Các đại biểu và sinh viên chụp ảnh lưu niệm

TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG

Các bài khác...