Sidebar

Khoa Công nghệ Hoá học - Môi trường và Khoa Điện - Điện tử phối hợp cùng Tập đoàn TH Việt Nam tổ chức Workshop với chủ đề “Hành trang sự nghiệp cùng TH”

Ngày 16/11/2023 vừa qua, Khoa Công nghệ Hoá học - Môi trường và Khoa Điện - Điện tử, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng đã phối hợp cùng Tập đoàn TH Việt Nam tổ chức Workshop với chủ đề “Hành trang sự nghiệp cùng TH”.

Ngày 16/11/2023 vừa qua, Khoa Công nghệ Hoá học - Môi trường và Khoa Điện - Điện tử, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng đã phối hợp cùng Tập đoàn TH Việt Nam tổ chức Workshop với chủ đề “Hành trang sự nghiệp cùng TH”.
Tham dự Workshop, về phía Tập đoàn TH Việt Nam có: bà Nguyễn Thanh Thủy - Quản lý tuyển dụng; bà Nguyễn Thị Xuân Trang - cán bộ phụ trách Tuyển dụng Nhà máy sữa TH tại Nghệ An và ông Lê Văn Thơm - cán bộ phụ trách Tuyển dụng và Đào tạo Dalatmilk tại Lâm Đồng; về phía nhà trường có: ThS. Nguyễn Tấn Hoà - Trưởng phòng Phòng Công tác sinh viên; TS. Ngô Thị Minh Phương - Phó Trưởng khoa Khoa Công nghệ Hóa học - Môi trường; cùng các giảng viên và sinh viên của nhà trường.

Hình 6.jpg

Toàn cảnh Workshop

Tại Workshop, TS. Ngô Thị Minh Phương đã phát biểu khai mạc, giới thiệu thành phần tham dự của Tập đoàn TH Việt Nam và gửi lời cảm ơn chân thành đến Tập đoàn TH Việt Nam trong việc phối hợp tổ chức Workshop.
Thay mặt lãnh đạo nhà trường, ThS. Nguyễn Tấn Hoà đã phát biểu về vai trò và tầm quan trọng của việc hợp tác doanh nghiệp đối với Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng. Workshop lần này là một trong những sự kiện được tổ chức nhằm đẩy mạnh hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp, đồng thời cung cấp cho sinh viên cái nhìn tổng quát về yêu cầu tuyển dụng, trang bị những kiến thức và kỹ năng cơ bản trên con đường tìm việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp.
Tại Workshop, bà Nguyễn Thanh Thủy đã giới thiệu những ngành nghề tuyển dụng tại Tập đoàn TH Việt Nam. Cụ thể hơn, bà Nguyễn Thị Xuân Trang đã trao đổi với sinh viên về việc làm của các ngành: Kỹ thuật Thực phẩm; Công nghệ Sinh học và Kỹ thuật Sinh học - Thực phẩm; cùng với những tiêu chuẩn mà bộ phận tuyển dụng của Tập đoàn TH Việt Nam yêu cầu.
Với chủ đề “Hành trang sự nghiệp cùng TH”, Workshop lần này tập trung chia sẻ, trao đổi và thảo luận về các vấn đề sau:
- Giới thiệu về Tập đoàn TH Việt Nam;
- Chia sẻ “Hành trang nghề nghiệp cùng TH”;
- Bí quyết tìm việc Thời 4.0;
- Mô tả thực tế công việc “Nghĩ đúng hướng, chọn đúng đường”;
- Hướng dẫn sinh viên chuẩn bị CV chuyên nghiệp, chinh phục nhà tuyển dụng từ cái nhìn đầu tiên;
- Hỏi đáp và chia sẻ thông tin, hướng nghiệp.  
Thông qua Workshop này, sinh viên 02 Khoa đã được trau dồi thêm những kỹ năng và kiến thức về cơ hội việc làm tại doanh nghiệp, mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên trên con đường hiện thực hóa ước mơ của bản thân.
Workshop đã diễn ra trong không khí sôi nổi và hào hứng, là cầu nối tạo nên sự gắn kết trong sự hợp tác chung giữa nhà trường và doanh nghiệp, giải quyết đầu ra cho sinh viên và hướng tới xây dựng các chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Hình 7.jpg

Nhà tuyển dụng, các Thầy Cô giáo và sinh viên chụp ảnh lưu niệm

KHOA CÔNG NGHỆ HÓA HỌC - MỘI TRƯỜNG
TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG

Các bài khác...