Sidebar

Khoa Điện – Điện tử thuộc Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật – ĐH Đà Nẵng tổ chức Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử (chuyên ngành Hệ thống cung cấp điện)

Ngày 23/01/2024, Khoa Điện – Điện tử thuộc Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Lễ Bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho 56 sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử (chuyên ngành Hệ thống cung cấp điện).

Ngày 23/01/2024, Khoa Điện – Điện tử thuộc Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Lễ Bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho 56 sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử (chuyên ngành Hệ thống cung cấp điện).

111.jpg

Các sinh viên chuyên ngành Hệ thống Cung cấp điện
trong ngày tổ chức Lễ Bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Buổi lễ được tổ chức với 03 hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp gồm các giảng viên giàu kinh nghiệm như: TS. Hoàng Dũng – Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật; TS. Trịnh Trung Hiếu, TS. Nguyễn Hồng Việt Phương – giảng viên Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng và các giảng viên của bộ môn Hệ thống điện thuộc Khoa Điện – Điện tử.

222.jpg

Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp (Hội đồng 1)

333.jpg

Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp  (Hội đồng 2)

444.jpg

Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp  (Hội đồng 3)

Theo đánh giá của các hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp, nội dung của các đề tài đa dạng, phong phú, có tính thiết thực và  tính ứng dụng thực tế cao; sinh viên chuẩn bị kỹ lưỡng và trình bày đồ án tự tin. Điều này đã phần nào phản ánh rõ những kiến thức mà sinh viên đã tiếp thu được trong quá trình học tập và nghiên cứu khoa học tại Trường.
Với phong thái tự tin, các sinh viên đã hoàn thành bảo vệ đồ án tốt nghiệp một cách xuất sắc. Bằng những dẫn chứng thuyết phục, lập luận rõ ràng để trả lời cho những câu hỏi phản biện, chất vấn của hội đồng, các sinh viên đã nhận được sự nhất trí cao của Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp. Tất cả đã làm nên một “mùa” bảo vệ đồ án tốt nghiệp thật nhiều ý nghĩa và cảm xúc.
Buổi lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử (chuyên ngành Hệ thống cung cấp điện) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thành công hôm nay là kết quả của cả một quá trình học tập và rèn luyện miệt mài của mỗi sinh viên dưới mái trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật nói chung và Khoa Điện –  Điện tử cũng như Bộ môn Hệ thống điện nói riêng. Xin chúc mừng các tân kỹ sư tương lai đã vượt qua cột mốc quan trọng nhất để khép lại chặng đường sinh viên, sẵn sàng cho hành trình sự nghiệp sắp tới.

motso1.jpg

motso2.jpg

motso3.jpg

Một số hình ảnh tại buổi lễ

KHOA ĐIỆN - ĐIỆN TỬ
TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG

Các bài khác...