Sidebar

Khoa Điện – Điện tử tổ chức Lễ Bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Điều Khiển và Tự động hóa

Ngày 23/01/2024, Khoa Điện- Điện tử thuộc Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Lễ Bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho 59 sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa.

Ngày 23/01/2024, Khoa Điện- Điện tử thuộc Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Lễ Bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho 59 sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa. 
Buổi lễ được tổ chức với 03 hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp đặt tại 03 phòng học: A101; A104 và A306. Các hội đồng đã làm việc khách quan dựa trên bộ Rubric để đưa ra những đánh giá, nhận xét và góp ý thiết thực cho sinh viên nhằm hoàn thiện đồ án được tốt hơn, từ đó chất lượng các đề tài cũng tăng rõ rệt qua từng năm.   
 
hd1.jpg

Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp (Hội đồng 1)

hd2.jpg

Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp (Hội đồng 2)

hd3.jpg

Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp (Hội đồng 3)

Bảo vệ đồ án tốt nghiệp luôn là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, bên cạnh việc đánh giá năng lực, đây còn là cơ hội cho sinh viên thể hiện bản thân sau thời gian thực tập tại doanh nghiệp, học tập gắn với ứng dụng thực tế trên ghế nhà trường.  
Dưới sự hướng dẫn tận tình của các Thầy Cô giáo trong bộ môn Tự động hóa cùng sự nỗ lực của bản thân, các sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa đã hoàn thành đồ án tốt nghiệp với nhiều kết quả đáng khen ngợi. 

02.png

15454.jpg

15456.jpg

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Năm nay, có nhiều đề tài tốt nghiệp mang tính khoa học cao, áp dụng nhiều công nghệ và thuật toán mới như: công nghệ xử lý ảnh; công nghệ mạng diện rộng công suất thấp LoRa; điều khiển drone,… Trong đó, các đề tài đạt được điểm cao nhất ở 03 hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp bao gồm:  
- Hội đồng 1: Đề tài "Phát triển bộ điều khiển bền vững cân bằng cho hệ thống máy bay không người lái 4 cánh quạt" của nhóm sinh viên Trần Lê Đức An; Ngô Đăng Hùng và Trần Thế Phong – lớp 19TDH2, do TS. Phạm Thanh Phong hướng dẫn;
- Hội đồng 2: Đề tài "Thiết kế hệ thống nhà thông minh ứng dụng IoT" của nhóm sinh viên Hoàng Quốc Việt và Nguyễn Chiến Thắng – lớp 19TDH1, do TS. Phạm Duy Dưởng hướng dẫn; 
- Hội đồng 3: Đề tài "Nghiên cứu, thiết kế mô hình hệ thống lưu kho hàng container tự động, phân loại bằng mã QR code sử dụng PLC S7-1200. Ứng dụng phần mềm giám sát TIA Portal và Web Server" của nhóm sinh viên Nguyễn Văn Nam và Võ Ngọc Trọng – lớp 19TDH1, do ThS. Nguyễn Tấn Hoà hướng dẫn. 
Buổi Lễ Bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thành công hôm nay là minh chứng cho những nỗ lực trong học tập và rèn luyện của mỗi sinh viên dưới mái trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật nói chung và Khoa Điện –  Điện tử cũng như Bộ môn Tự động nói riêng.

156415142.jpg

Đại diện 03 hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp cùng các sinh viên chụp ảnh lưu niệm

KHOA ĐIỆN - ĐIỆN TỬ
TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG

Các bài khác...