Sidebar

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng tổ chức gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn

Trong không khí rộn ràng và tươi vui của những ngày đầu năm mới, ngày 15/02/2024, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn.

Trong không khí rộn ràng và tươi vui của những ngày đầu năm mới, ngày 15/02/2024, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn.
Tham dự buổi gặp mặt có: PGS. TS. Phan Cao Thọ – Hiệu trưởng; TS. Phan Bảo An – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; các Phó Hiệu trưởng: PGS. TS. Võ Trung Hùng; PGS. TS. Nguyễn Lê Hùng và TS. Nguyễn Linh Nam; đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm; cùng đại diện cán bộ, giảng viên của nhà trường.

_MG_7475.JPG

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Gặp mặt đầu xuân là một hoạt động mang tính truyền thống của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, được tổ chức định kỳ sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, đánh dấu sự khởi động cho những ngày làm việc đầu năm mới.
Mở đầu buổi gặp mặt, PGS. TS. Phan Cao Thọ đã ghi nhận và biểu dương những thành quả mà nhà trường đạt được trong năm 2023 và nhấn mạnh 10 mục tiêu cần thực hiện trong năm 2024. PGS. TS. Phan Cao Thọ kêu gọi cán bộ viên chức toàn trường phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết và đồng lòng xây dựng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật phát triển bền vững, trở thành trường đại học định hướng ứng dụng hàng đầu khu vực miền Trung – Tây nguyên và cả nước.
Đồng thời, PGS. TS. Phan Cao Thọ đã gửi tới các cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên của nhà trường những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất, chúc Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật ngày một phát triển hơn nữa.

IMG_7468.JPG

PGS. TS. Phan Cao Thọ phát biểu

Nhân dịp này, nhà trường đã vinh danh và tặng hoa chúc mừng cho tân Tiến sĩ Bùi Văn Hùng – giảng viên Khoa Cơ khí.

IMG_7479.JPG

PGS. TS. Phan Cao Thọ tặng hoa chúc mừng 

Tại buổi gặp mặt, ThS. Đoàn Chí Thiện – Trưởng phòng Phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố các quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý nhiệm kỳ 2024 – 2029; quyết định tặng cờ thi đua và quyết định công nhận danh hiệu tập thể lao động xuất sắc năm học 2022 – 2023, bao gồm:
- Quyết định bổ nhiệm ThS. Nguyễn Văn Phát giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Khoa Công nghệ số;
- Quyết định bổ nhiệm ThS. Phan Quang Tùng giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Phòng Tổ chức – Hành chính;
- Quyết định bổ nhiệm TS. Võ Văn Quân giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Khoa Công nghệ Hóa học – Môi trường;
- Quyết định bổ nhiệm TS. Nguyễn Minh Tiến giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế;
- Quyết định bổ nhiệm ThS. Ngô Thanh Vinh giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Khoa Kỹ thuật Xây dựng;
- Quyết định tặng Cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho tập thể Phòng Đào tạo vì đã có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào thi đua đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập năm học 2022 – 2023;
- Quyết định công nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc đối với 07 tập thể: Phòng Tổ chức – Hành chính; Phòng Đào tạo; Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục; Phòng Cơ sở vật chất; Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế; Khoa Kỹ thuật Xây dựng và Khoa Công nghệ số.

IMG_7481.JPG

PGS. TS. Phan Cao Thọ và TS. Phan Bảo An trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng 05 viên chức quản lý phòng/khoa

IMG_7484.JPG

PGS. TS. Võ Trung Hùng trao cờ thi đua cho đại diện lãnh đạo Phòng Đào tạo

IMG_7486.JPG

PGS. TS. Nguyễn Lê Hùng trao quyết định công nhận công nhận danh hiệu
Tập thể lao động xuất sắc cho đại diện lãnh đạo 07 phòng/khoa

Buổi gặp mặt của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng là hoạt động ý nghĩa để toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động của nhà trường gặp gỡ, giao lưu và gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp nhân dịp đầu Xuân Giáp Thìn, hứa hẹn một năm mới với nhiều thắng lợi và thành công mới.

TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG

Các bài khác...