Sidebar

UD-UTE: Nhiều tín hiệu tích cực sau buổi làm việc với Công ty LG Innotek Việt Nam Hải Phòng

Ngày 19/4/2024, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng đã có buổi tiếp đón và làm việc với đoàn công tác của Công ty LG Innotek Việt Nam Hải Phòng.

Ngày 19/4/2024, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng đã có buổi tiếp đón và làm việc với đoàn công tác của Công ty LG Innotek Việt Nam Hải Phòng.
Tham dự buổi làm việc, về phía Công ty LG Innotek Việt Nam Hải Phòng có: bà Phạm Thị Thanh – Trưởng phòng Phát triển nhân sự; ông Dương Đức Thuận – Trưởng phòng Kỹ thuật sản xuất; về phía lãnh đạo nhà trường có: PGS. TS. Nguyễn Lê Hùng – Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa; cùng đại diện các cán bộ giảng viên của nhà trường.

z5363276028377_f7f077a142755de577967f5e91373101.jpg

Toàn cảnh buổi làm việc

Công ty LG Innotek Việt Nam Hải Phòng là đơn vị chuyên sản xuất camera cho các dòng điện thoại cao cấp như Iphone.
Tại buổi làm việc, hai bên đã có những trao đổi tích cực liên quan đến việc tiếp nhận sinh viên thực tập, tuyển dụng sinh viên sau tốt nghiệp với các vị trí tại Phòng Kỹ thuật sản xuất (PE); Phòng Quản lý chất lượng (QA); Phòng Quản lý sản xuất (MFG) và Phòng Nghiên cứu phát triển sản phẩm mới (NPI) của Công ty LG Innotek Việt Nam Hải Phòng.
Đồng thời, hai bên thống nhất trong thời gian tới sẽ tăng cường quan hệ hợp tác trong các lĩnh vực sau: 
- Xây dựng kế hoạch thực tập nhận thức cho sinh viên năm thứ tư; 
- Xây dựng kế hoạch thực tập học kỳ doanh nghiệp cho sinh viên năm thứ ba;
- Công ty LG Innotek Việt Nam Hải Phòng xem xét hỗ trợ kinh phí, xây dựng phòng Lab, cung cấp thiết bị, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ; 
- Hợp tác xây dựng chương trình đào tạo và giảng dạy cho sinh viên; 
- Phối hợp trong công tác tuyên truyền, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên;
- Tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp của nhà trường. 
Buổi làm việc của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng với Công ty LG Innotek Việt Nam Hải Phòng đã diễn ra thành công tốt đẹp, là cơ sở để hai bên triển khai có hiệu quả các hoạt động hợp tác trong thời gian tới.

z5362547178974_58bd4958d1f3c84ee7a5e2b698876ce1.jpg


Đại diện hai bên chụp ảnh lưu niệm

PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN
TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG

Các bài khác...