Sidebar

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật – ĐH Đà Nẵng tổ chức Ngày hội việc làm năm 2024

Ngày 06/5/2024, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Ngày hội việc làm năm 2024 nhằm kết nối các nhà tuyển dụng với nguồn nhân lực chất lượng cao tại Trường.

Ngày 06/5/2024, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Ngày hội việc làm năm 2024 nhằm kết nối các nhà tuyển dụng với nguồn nhân lực chất lượng cao tại Trường.
Tham dự Ngày hội có đại diện lãnh đạo đến từ 18 doanh nghiệp như: Công ty TNHH SMC Corporation (Việt Nam), Công ty Eshuhai; Công ty TNHH Panasonic Việt Nam; Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghệ Điện tự động Biển Đông (ESTEC); Công ty TNHH Foxlink Việt Nam; Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Nam Long; Công ty cổ phần Công nghệ Công nghiệp Vconnex; Trung tâm Kinh doanh - VNPT Đà Nẵng,...
Về phía lãnh đạo nhà trường có: PGS. TS. Nguyễn Lê Hùng – Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa; cùng đại diện các giảng viên và sinh viên của Trường.

_MG_9284.JPG

Toàn cảnh Ngày hội

Phát biểu tại Ngày hội, PGS. TS. Nguyễn Lê Hùng cho biết: “Gắn kết doanh nghiệp là hoạt động được nhà trường triển khai mạnh mẽ trong những năm gần đây. Đặc biệt, hoạt động gắn kết doanh nghiệp đã được nhà trường đưa vào nhóm các nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2023 – 2024, trong thời gian tới, nhà trường sẽ đẩy mạnh phát triển hoạt động này thông qua việc mở 02 ngành mới phù hợp với xu hướng phát triển kinh tế – xã hội cũng như nhu cầu của thị trường doanh nghiệp, bao gồm: Công nghệ Kỹ thuật Ô tô (chuyên ngành Ô tô điện) và Công nghệ Kỹ thuật Điện tử – Viễn thông (chuyên ngành Thiết kế vi mạch bán dẫn)”.

_MG_9245.JPG

PGS. TS. Nguyễn Lê Hùng phát biểu

Đại diện các doanh nghiệp tham gia Ngày hội lần này, ông Huỳnh Phước – Cố vấn đối ngoại Esuhai Đà Nẵng và khu vực miền Trung đánh giá cao nỗ lực của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu doanh nghiệp trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay.

_MG_9248.JPG

Ông Huỳnh Phước phát biểu

Tại Ngày hội, đại diện các doanh nghiệp đã giới thiệu khái quát về những đặc điểm của đơn vị mình, đồng thời cung cấp những thông tin hữu ích liên quan đến nhu cầu, yêu cầu tuyển dụng; chính sách, môi trường làm việc... tại từng doanh nghiệp. Đây là cơ sở để các sinh viên có định hướng công việc cụ thể cho ngành học mà mình đang theo đuổi và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm quý giá cho quá trình tìm kiếm việc làm của bản thân.  

_MG_9278.jpg

Đại diện một số doanh nghiệp phát biểu tại Ngày hội

_MG_9273.JPG

Sinh viên tham gia giao lưu cùng đại diện các doanh nghiệp

z5413931162636_f553aa02f7fcc914fa30e9d3ede278da.jpg

PGS. TS. Nguyễn Lê Hùng tặng hoa cảm ơn đại diện các doanh nghiệp tham gia Ngày hội

Ngày hội là cơ hội tốt để sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng được giao lưu, trao đổi thông tin với các doanh nghiệp, mở ra nhiều cơ hội thực tập và tìm kiếm việc làm cho mỗi sinh viên trong tương lai.

TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG

Các bài khác...