Sidebar

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật – ĐH Đà Nẵng tổ chức buổi làm việc giữa Khoa Điện – Điện tử và Ban Giám hiệu nhà trường

Ngày 24/3/2024, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức buổi làm việc giữa Khoa Điện – Điện tử và Ban Giám hiệu nhà trường.

Ngày 24/3/2024, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức buổi làm việc giữa Khoa Điện – Điện tử và Ban Giám hiệu nhà trường.
Buổi làm việc được tổ chức dưới dự chủ trì của PGS. TS. Nguyễn Lê Hùng – Phó Hiệu trưởng cùng sự tham gia của TS. Trần Hoàng Vũ – Trưởng khoa Khoa Điện – Điện tử và toàn thể cán bộ viên chức của Khoa.

Hình 3 (1).jpg

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, TS. Trần Hoàng Vũ đã trình bày báo cáo những kết quả đạt được trên các mặt hoạt động của Khoa Điện – Điện tử trong năm học 2023-2024, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ của năm học 2024-2025. 
Trong năm học 2023-2024, Khoa Điện – Điện tử đã kiểm định thành công chương trình đào tạo (CTĐT) ngành Công nghệ Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hoá, đồng thời mở thêm CTĐT chuyên ngành Thiết kế vi mạch bán dẫn. Trong thời gian tới, nhiệm vụ trọng tâm của Khoa là kiểm định thành công 02 CTĐT: ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử và ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện tử Viễn thông.
Nhân dịp này, các cán bộ viên chức của Khoa Điện – Điện tử đã trình bày những khó khăn, vướng mắc trong quá trình công tác tại đơn vị. Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, PGS. TS. Nguyễn Lê Hùng đã trực tiếp giải đáp thắc mắc, ghi nhận đề xuất, đồng thời đưa ra một số giải pháp, khuyến nghị cho kế hoạch phát triển của Khoa trong năm học 2024-2025.

Hình 52 (1).jpg
Các cán bộ viên chức tham gia thảo luận tại buổi làm việc

Buổi làm việc đã diễn ra thành công tốt đẹp, là cơ sở để Khoa Điện – Điện tử, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng khắc phục những điểm còn tồn tại và trên cơ sở phát huy những kết quả đã đạt được, đề ra kế hoạch phát triển phù hợp hơn trong thời gian tới.

Hình 1 (1).jpg

PGS. TS. Nguyễn Lê Hùng cùng các cán bộ viên chức của Khoa Điện – Điện tử chụp ảnh lưu niệm

KHOA ĐIỆN – ĐIỆN TỬ
TRUNG TÂM  HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG

Các bài khác...