Sidebar

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật – ĐH Đà Nẵng ký kết thoả thuận hợp tác với Công ty TNHH Luxshare-ICT (Nghệ An)

Ngày 17/6/2024, đoàn công tác của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng đã có chuyến thăm và làm việc tại Công ty TNHH Luxshare-ICT (Nghệ An).

Ngày 17/6/2024, đoàn công tác của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng đã có chuyến thăm và làm việc tại Công ty TNHH Luxshare-ICT (Nghệ An).

Hình 1.jpg

Toàn cảnh buổi làm việc 

Tham dự buổi làm việc, về phía Công ty TNHH Luxshare-ICT có: ông Tất Đa Nhất – Giám đốc cấp cao Hành chính nhân sự; ông Tạ Kim Cường – Giám đốc phòng Nhân sự cùng các chuyên viên cấp cao về nhân sự của công ty; về phía Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật có: ThS. Nguyễn Tấn Hoà – Trưởng phòng Phòng Công tác sinh viên, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp; ThS. Huỳnh Nhật Nam – Phó Trưởng phòng Phòng Đào tạo; TS. Phạm Duy Dưởng – Phó Trưởng khoa Khoa Điện – Điện tử và ThS. Võ Quang Trường – Giảng viên Khoa Cơ khí.
Trong khuôn khổ buổi làm việc, hai bên đã ký kết thỏa thuận hợp tác với một số nội dung chính như sau: hướng dẫn thực tập cho sinh viên; hướng dẫn sinh viên thực hiện đề tài tốt nghiệp tại doanh nghiệp; tuyển dụng sinh viên sau tốt nghiệp,...
 
Hình 2.jpg

Đại diện hai đơn vị ký kết thỏa thuận hợp tác 

Phát biểu tại buổi làm việc, ThS. Nguyễn Tấn Hoà đã bày tỏ sự ấn tượng với quy mô hoạt động cũng như văn hoá làm việc của Công ty TNHH Luxshare-ICT, đồng thời hy vọng quan hệ hợp tác giữa nhà trường và công ty sẽ phát triển ngày một toàn diện hơn trong tương lai.
 
Hình 3.jpg

Đoàn công tác tặng quà lưu niệm cho đại diện Công ty TNHH Luxshare-ICT

Nhân dịp này, đoàn công tác đã tham dự buổi khai giảng thực tập của sinh viên tại Công ty TNHH Luxshare-ICT. Trong đợt thực tập này, nhà trường có gần 50 sinh viên tham gia với thời gian thực tập khoảng 02 tháng. 
 
Hình 4.jpg

Toàn cảnh buổi khai giảng
 
Bên cạnh mong muốn Công ty TNHH Luxshare-ICT sẽ tạo điều kiện và hỗ trợ cho sinh viên của Trường trong quá trình thực tập, ThS. Nguyễn Tấn Hòa đã quán triệt, nhắc nhở sinh viên thực hiện tốt tác phong công nghiệp và nghiêm túc chấp hành các nội quy, quy định làm việc tại công ty.

Hình 5.jpg
 
ThS. Nguyễn Tấn Hoà phát biểu tại buổi khai giảng 
 
Chuyến thăm và làm việc tại Công ty TNHH Luxshare-ICT (Nghệ An) của đoàn công tác Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng đã diễn ra thành công tốt đẹp, là cơ sở để hai bên phối hợp triển khai có hiệu quả các thỏa thuận hợp tác trong thời gian tới.

Hình 6.jpg

Đại diện Công ty TNHH Luxshare-ICT, các thành viên trong đoàn công tác và sinh viên của nhà trường chụp ảnh lưu niệm

TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG

Các bài khác...