Sidebar

Thông báo tuyển sinh khóa đào tạo kỹ thuật thang máy ETTC 2016

Tiếp nối thành công của các khóa đào tạo trước, Trường Cao đẳng Công nghệ tiếp tục phối hợp với Công ty ME Inc. - doanh nghiệp Nhật Bản chuyên về lĩnh vực lắp đặt và vận hành thang máy - tổ chức Khóa Đào tạo Kỹ thuật thang máy 2016 (ETTC 2016). Thông tin cụ thể về chương trình như sau:

1. Cấu trúc chương trình đào tạo: Chương trình đào tạo gồm 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1 (3 tháng): học tại Trường Cao đẳng Công nghệ.

- Giai đoạn 2 (3 năm): Công ty ME Inc. tuyển chọn học viên có kết quả xuất sắc trong Giai đoạn 1 để đào tạo chuyên sâu tại Nhật Bản (vừa làm vừa học).

Những học viên khác sẽ được Công ty ME Inc. giới thiệu vào làm việc tại các công ty thang máy của Nhật Bản tại Việt Nam (Fujitec, Mitsubishi).

2. Giảng viên: Chuyên gia Nhật Bản trực tiếp giảng dạy (tiếng Anh, tiếng Nhật)

3. Học phí: Học viên được miễn toàn bộ học phí trong cả 2 giai đoạn. Học viên được tuyển đi Nhật trong Giai đoạn 2 sẽ được hưởng lương học việc do Công ty ME Inc. chi trả.

4. Chứng chỉ:

- Kết thúc Giai đoạn 1, những học viên đạt yêu cầu của khóa học sẽ được nhận Chứng chỉ do Trường Cao đẳng Công nghệ và Công ty ME Inc. cùng cấp.

- Kết thúc Giai đoạn 2, những học viên đạt yêu cầu sẽ được chính phủ Nhật Bản cấp Chứng chỉ hành nghề có giá trị quốc tế và học viên có thể làm việc tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

5. Đối tượng xét tuyển:

- Sinh viên thuộc các Khoa Kỹ thuật Xây dựng, Cơ khí và Điện tốt nghiệp cao đẳng tại Trường Cao đẳng Công nghệ thuộc Đại học Đà Nẵng (kể cả tốt nghiệp trong đợt tháng 6/2016 sắp tới).

- Sinh viên đạt kết quả học tập từ loại Khá trở lên.

- Có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Ưu tiên ứng viên biết tiếng Nhật.

- Sinh viên có đam mê về lĩnh vực thang máy, nỗ lực và nghiêm túc trong học tập.

6. Các mốc thời gian:

- Thời hạn đăng ký dự tuyển: 06/6/2016

- Ngày phỏng vấn: 14/6/2016

- Ngày khai giảng: 11/7/2016

- Ngày bế giảng Giai đoạn 1: 14/10/2016

Các ứng viên điền vào Phiếu đăng ký tại địa chỉ http://goo.gl/forms/s4M38kBcQb và nộp hồ sơ (phiếu đăng ký và bảng điểm) về Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế, Khu A, Trường Cao đẳng Công nghệ, 48 Cao Thắng (ĐT: 0511 3819594).