Sidebar

 

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng tổ chức buổi tập huấn sử dụng Hệ thống quản lý văn bản và điều hành iOffice

Ngày 08/02/2023, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng đã tổ chức tập huấn sử dụng Hệ thống quản lý văn bản và điều hành iOffice.

Đại học Đà Nẵng mở thêm chuyên ngành mới theo hướng chuyển đổi số

Trong kỳ tuyển sinh đại học chính quy năm 2023, Đại học Đà Nẵng dự kiến tuyển sinh hơn 15.000 chỉ tiêu và mở nhiều chuyên ngành mới.

Lãnh đạo Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật - ĐH Đà Nẵng đón tiếp và làm việc với GS. Patrick Fauchere và GS. Michaud Philippe từ Đại học Limoges – Cộng hòa Pháp

Ngày 07/02/2023, Lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng đã có buổi đón tiếp và làm việc với GS. Patrick Fauchere và GS. Michaud Philippe từ Đại học Limoges – Cộng hòa Pháp.

Đại học Đà Nẵng mở thêm chuyên ngành mới, gồm cả trí tuệ nhân tạo

Trong kỳ tuyển sinh đại học chính quy năm 2023, Đại học Đà Nẵng dự kiến có 4 phương thức xét tuyển với hơn 15.000 chỉ tiêu và mở nhiều chuyên ngành mới.

Tuyển sinh 2023: Nhiều ngành nghề mới phù hợp thực tiễn

Mùa tuyển sinh 2023, các trường thành viên thuộc Đại học Đà Nẵng về cơ bản giữ nguyên các phương thức tuyển sinh như năm 2022. Trong đó, một số trường dự kiến mở thêm các ngành, chuyên ngành, chương trình đào tạo... đáp ứng xu hướng, nhu cầu tuyển dụng của thị trường lao động trong và ngoài nước.

Cách làm hay trong vận động hiến máu tình nguyện

Đoàn Thanh niên các trường đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) trên địa bàn thành phố có những cách làm hay, sáng tạo trong công tác tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện (HMTN). Qua đó thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên, người dân nhiệt tình tham gia HMTN, góp phần bảo đảm nguồn máu dự trữ tại các cơ sở y tế phục vụ công tác cấp cứu, điều trị.

Nhiều sinh viên trở lại giảng đường

Ngày 30-1, sinh viên một số trường đại học trên địa bàn thành phố đã trở lại học tập sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán. Theo ghi nhận, tỷ lệ sinh viên ngày đầu đến trường khá cao, các tiết học đầu năm diễn ra nhẹ nhàng, chủ yếu khích lệ, ổn định tinh thần sinh viên.

Đại học Đà Nẵng đổi mới theo tinh thần 'thực chất - hiệu quả'

Ngày 27/1, ĐH Đà Nẵng đã tổ chức Lễ gặp mặt đầu Xuân Quý Mão và vinh danh các tân Giáo sư, phó Giáo sư và tân Tiến sĩ.

Đại học Đà Nẵng tuyển sinh đại học chính quy năm 2023: 146 ngành, chương trình đào tạo thuộc 16 lĩnh vực

Đại học Đà Nẵng đã công bố các thông tin tuyển sinh đại học (ĐH) chính quy năm 2023 bao gồm các phương thức xét tuyển, các ngành/ chương trình đào tạo thuộc các lĩnh vực, trong đó có các ngành/ chương trình đào tạo mới (sẽ liên tục được cập nhật, thông tin đầy đủ và tư vấn đến các thí sinh cùng Quý phụ huynh).

Các bài khác...