Sidebar

 

Đại học Đà Nẵng mở thêm chuyên ngành mới, gồm cả trí tuệ nhân tạo

Trong kỳ tuyển sinh đại học chính quy năm 2023, Đại học Đà Nẵng dự kiến có 4 phương thức xét tuyển với hơn 15.000 chỉ tiêu và mở nhiều chuyên ngành mới.

Tuyển sinh 2023: Nhiều ngành nghề mới phù hợp thực tiễn

Mùa tuyển sinh 2023, các trường thành viên thuộc Đại học Đà Nẵng về cơ bản giữ nguyên các phương thức tuyển sinh như năm 2022. Trong đó, một số trường dự kiến mở thêm các ngành, chuyên ngành, chương trình đào tạo... đáp ứng xu hướng, nhu cầu tuyển dụng của thị trường lao động trong và ngoài nước.

Cách làm hay trong vận động hiến máu tình nguyện

Đoàn Thanh niên các trường đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) trên địa bàn thành phố có những cách làm hay, sáng tạo trong công tác tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện (HMTN). Qua đó thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên, người dân nhiệt tình tham gia HMTN, góp phần bảo đảm nguồn máu dự trữ tại các cơ sở y tế phục vụ công tác cấp cứu, điều trị.

Nhiều sinh viên trở lại giảng đường

Ngày 30-1, sinh viên một số trường đại học trên địa bàn thành phố đã trở lại học tập sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán. Theo ghi nhận, tỷ lệ sinh viên ngày đầu đến trường khá cao, các tiết học đầu năm diễn ra nhẹ nhàng, chủ yếu khích lệ, ổn định tinh thần sinh viên.

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng dự kiến tuyển sinh 2 ngành mới

GDVN- Năm 2023, nhà trường dự kiến tuyển sinh thêm hai ngành mở mới là ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học và ngành Robot và Trí tuệ nhân tạo.

ĐH Đà Nẵng áp dụng 4 phương thức tuyển sinh năm 2023

GD&TĐ - ĐH Đà Nẵng có mở thêm một số ngành mới đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực 4.0 như công nghệ nano, trí tuệ nhân tạo...

Các bài khác...