Sidebar

 

Tuyển sinh 2022: Nhiều ngành mới thích ứng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

Mùa tuyển sinh 2022, một số trường đại học trên địa bàn thành phố mở mới hoặc điều chỉnh ngành nghề nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội, thích nghi với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn kiểm tra thực tế Dự án Làng Đại học Đà Nẵng

GD&TĐ - Sáng 18/3, đoàn công tác của Bộ GD&ĐT do Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn làm trưởng đoàn đã kiểm tra thực tế Dự án Làng Đại học Đà Nẵng. Đoàn công tác cũng làm việc với một số trường thành viên của ĐH Đà Nẵng.

Đẩy mạnh hợp tác đào tạo nguồn nhân lực công nghệ số

Đẩy mạnh hợp tác đào tạo nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, phù hợp với nhu cầu các doanh nghiệp, địa phương đã và đang được các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng triển khai. Trong đó, đặc biệt chú trọng đào tạo nhân lực công nghệ số.

Đa dạng hình thức tư vấn tuyển sinh trong dịch Covid-19

GD&TĐ - Do tình hình dịch bệnh Covid-19, nhiều trường Đại học trên địa bàn Đà Nẵng linh hoạt chọn phương án tư vấn tuyển sinh năm 2022 phù hợp, tạo ra nhiều cơ hội tiếp cận thông tin đến học sinh và phụ huynh.

Đào tạo nhân lực chuyển đổi số: Đổi mới chương trình, mở rộng hợp tác

Các trường đại học trên địa bàn Đà Nẵng đang có nhiều đổi mới trong chương trình đào tạo, mở rộng hợp tác nhằm góp phần xây dựng đội ngũ nhân lực có kiến thức, kỹ năng cho công cuộc chuyển đổi số ở đa ngành, đa lĩnh vực.

Thầy giáo dạy Hóa đến với khoa học bằng niềm đam mê cháy bỏng

GD&TĐ - TS Võ Văn Quân, ĐH Sư phạm Kỹ thuật (ĐH Đà Nẵng) đã có hơn 50 bài báo khoa học uy tín, trong đó thầy Quân là tác giả chính của hơn 35 bài SCIE và nhiều bài báo được đăng trong tạp chí chuyên ngành của Việt Nam.

Các bài khác...