Sidebar

Công đoàn Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật tổ chức buổi tọa đàm “ Phụ nữ và Yoga” hưởng ứng phong trào “Duyên dáng Áo dài - UTE”

Ngày 08/3/2023, tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) – Đại học Đà Nẵng, Ban Vì sự tiến bộ Trường ĐHSPKT phối hợp với Công đoàn Trường tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Phụ nữ và Yoga” nhằm chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ngày Quốc tế Hạnh Phúc (20/3).

Ngày 08/3/2023, tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) – Đại học Đà Nẵng, Ban Vì sự tiến bộ Trường ĐHSPKT phối hợp với Công đoàn Trường tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Phụ nữ và Yoga” nhằm chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3).
Tham dự buổi tọa đàm có PGS.TS. Võ Trung Hùng - Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ của Trường; các thành viên của Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ; đại diện lãnh đạo đơn vị; cùng toàn thể nữ cán bộ viên chức, người lao động (CBVC-NLĐ); Ủy viên ban Chấp hành Công đoàn Trường và các Chủ tịch Công đoàn bộ phận.
Về phía khách mời có cô Thái Tâm Giang - Huấn luyện viên Trung tâm Yoga Thái Tâm Giang – Đà Nẵng.
Phát biểu khai mạc, PGS.TS. Võ Trung Hùng đã chúc mừng toàn thể nữ CBVC-NLĐ nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ghi nhận những đóng góp to lớn của nữ CBVC-NLĐ đối với thành tích chung của nhà trường trong thời gian qua. 

9.jpg

PGS.TS. Võ Trung Hùng phát biểu chào mừng

8.jpg

7.jpg

PGS.TS. Võ Trung Hùng tặng hoa cho đại diện Ban Nữ công và báo cáo viên 

Tại buổi tọa đàm, cô Thái Tâm Giang đã giới thiệu và trao đổi với các nữ CBVC-NLĐ Trường ĐHSPKT về những nội dung cơ bản của Yoga – một bộ môn đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn theo đuổi để duy trì, rèn luyện sức khỏe; đồng thời, cô Thái Tâm Giang đã chia sẻ những lợi ích khi tập Yoga đối với phụ nữ. 

6.jpg

Cô Thái Tâm Giang giới thiệu về lợi ích của Yoga

Nhằm giúp các nữ CBVC-NLĐ có những quan sát trực quan về tập Yoga, cô Thái Tâm Giang và các cộng sự đã có màn biểu diễn kết hợp các tư thế Yoga đẹp mắt, thu hút sự quan tâm của mọi người.
 
4.jpg

5.jpg

Màn biểu diễn  kết hợp các tư thế Yoga đẹp mắt của Cô Thái Tâm Giang và các cộng sự

Các đại biểu có mặt tại tọa đàm hào hứng tham gia tập những động tác Yoga cơ bản giúp chữa đau lưng, vai gáy theo sự hướng dẫn của các huấn luyện viên Yoga.

Buổi tọa đàm kết thúc trong niềm vui, phấn khởi của tất cả các thành viên tham dự. Các chị em tự nhắc mình cần tích cực thực hiện phong trào thi đua hai giỏi "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", phấn đấu đạt nhiều thành tích góp phần xây dựng Trường ĐHSPKT ngày càng phát triển.
 
Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm
2.jpg

3.jpg

1.jpgCÔNG ĐOÀN TRƯỜNG 
TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG

Các bài khác...