Sidebar

 

Bảo vệ đồ án tốt nghiệp mùa dịch: Đảm bảo đúng tiến độ

GD&TĐ - Do tình hình dịch bệnh ở Đà Nẵng, các trường Đại học đã chủ động triển khai giảng dạy online và tổ chức bảo vệ Đồ án Tốt nghiệp bằng hình thức trực tuyến, đảm bảo cho các sinh viên tốt nghiệp đúng hạn. Sinh viên khoa Điện - Điện tử bảo vệ đồ án tốt nghiệp bằng hình thức trực truyến.

Thông tin ngày hội Eramus Day 2021 - dự án Emvitet

Thông tin ngày hội Eramus Day 2021 - dự án Emvitet

Công bố điểm chuẩn vào Đại học Đà Nẵng năm 2021

ĐNO - Đại học Đà Nẵng vừa công bố điểm chuẩn vào các trường thành viên theo phương thức xét tuyển học bạ và xét điểm thi đánh giá năng lực do Trường Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Chăm lo phát triển Đảng trong sinh viên

Đại hội Đảng bộ Đại học Đà Nẵng lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đưa nhiệm vụ phát triển đảng viên mới là một trong những nội dung quan trọng của công tác xây dựng Đảng.

Đà Nẵng: Các trường ĐH hoàn tất công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử

GD&TĐ - Tại một số trường đại học và điểm cách ly y tế trên địa bàn TP Đà Nẵng, công tác chuẩn bị cho sinh viên nội trú và những người dân đang thực hiện cách ly đi bầu cử đã hoàn tất.

Đà Nẵng cuối tuần - Hiểu đúng mình để chọn ngành phù hợp

Việc giáo dục hướng nghiệp hiện nay không chỉ là vấn đề của riêng ngành giáo dục mà là vấn đề chung của toàn xã hội, bởi học sinh THPT chính là nguồn nhân lực tương lai của đất nước.

Các bài khác...