Sidebar

Highlight | ĐH Kinh tế Huế 1-1 ĐH Sư phạm kỹ thuật Đà Nẵng | Giải bóng đá TNSVVN

Chiều 22.2.2023, đội ĐH Kinh tế (ĐH Huế) và đội ĐH Sư phạm kỹ thuật (ĐH Đà Nẵng) đã cống hiến cho khán giả một trận đấu hấp dẫn. Hai đội chia điểm khi hòa nhau 1-1.

Chiều 22.2.2023, đội ĐH Kinh tế (ĐH Huế) và đội ĐH Sư phạm kỹ thuật (ĐH Đà Nẵng) đã cống hiến cho khán giả một trận đấu hấp dẫn. Hai đội chia điểm khi hòa nhau 1-1.

* DIỄN TIẾN CỦA TRẬN ĐẤU

Cuộc chạm trán giữa đội ĐH Kinh tế (ĐH Huế) và đội ĐH Sư phạm kỹ thuật (ĐH Đà Nẵng) được xem là trận chung kết sớm của bảng A vòng loại khu vực miền Trung, giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam - Cúp Café de Măng Đen lần thứ nhất - 2023.

Hai đội đã cống hiến cho khán giả tại sân ĐH Thể dục thể thao Đà Nẵng một trận đấu hay khi chơi đôi công rất hấp dẫn. Đội ĐH Kinh tế Huế kiểm soát bóng tốt hơn trong hiệp 1 nhưng ĐH Sư phạm kỹ thuật Đà Nẵng mới là đội có bàn thắng vươn lên dẫn trước.

1.jpg
Bùi Văn Đức (16) mở tỷ số cho đội Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Đà Nẵng

Phút 33, Bùi Văn Đức (16) tung cú sút phạt đẹp mắt đưa bóng đi trúng xà dội xuống đất và đi ra ngoài. Tuy nhiên, trọng tài cho rằng bóng đã ở trong vạch vôi và công nhận bàn thắng cho đội ĐH Sư phạm kỹ thuật Đà Nẵng.

Bị dẫn trước, đội ĐH Kinh tế Huế tràn lên tấn công để tìm kiếm bàn gỡ. Tuy nhiên, may mắn đã không đứng về phía đội bóng của HLV Nguyễn Thế Thìn. Những cú sút nguy hiểm của phía đội ĐH Kinh tế Huế lần lượt bị xà ngang khung thành từ chối và thủ môn đối phương cản phá xuất sắc.

2.jpg
Ngô Lê Đình Khánh (18) san bằng tỷ số thành 1-1 từ chấm phạt đền


Phải đến phút 70, những nỗ lực tấn công của đội ĐH Kinh tế Huế mới được đền đáp với bàn thắng san bằng tỷ số thành 1-1 từ chấm phạt đền. Ngô Lê Đình Khánh là người đã sút 11 m chính xác để đưa trận đấu trở về vạch xuất phát.

3.jpg
Hai đội đã cống hiến cho khán giả một trận đấu hấp dẫn, có chất lượng chuyên môn


1-1 là tỷ số cuối cùng của trận đấu. Ở lượt trận thứ 2 diễn ra vào ngày 25.2, đội ĐH Kinh tế Huế gặp đội Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng (15 giờ 30), còn đội ĐH Sư phạm kỹ thuật Đà Nẵng đối đầu đội ĐH Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt - Hàn (13 giờ 30).


Đội hình ra sân:

Đội ĐH Kinh tế (ĐH Huế): Sengsaisouk Sonepasit (1, thủ môn người Lào), Huỳnh Văn Tín (2), Phan Hồ Trọng Đạt (3), Phan Văn Duy (4), Hồ Minh Sang (6), Homesombath Vansana (9), Nguyễn Văn Chiến (10), Nguyễn Đình Anh Tuấn (12), Phạm Trường (14), Lê Khắc Quyết (15), Ngô Lê Đình Khánh (18).

Đội ĐH Sư phạm kỹ thuật (ĐH Đà Nẵng): Nguyễn Thành Nhân (1, thủ môn), Nguyễn Văn Thống (6), Trần Lê Anh Vũ (7), Nguyễn Hoài Đức (9), Trần Ngọc Tín (10), Trần Đình Sơn (12), Lê Doãn Anh Nho (14), Ngô Tùng Khánh (15), Bùi Văn Đức (16), Lưu Tống Tín (19), Ông Văn Chương (20).

* NHẬN ĐỊNH TRƯỚC TRẬN ĐẤU

"Đến với giải đấu này, chúng tôi đặt mục tiêu giành tấm vé vào vòng chung kết. Cuộc chạm trán với đội ĐH Sư phạm kỹ thuật Đà Nẵng được xem là trận đấu quyết định. Nếu thắng được trận này, chúng tôi sẽ có cơ hội lớn để đứng ở vị trí nhất bảng", trợ lý HLV Nguyễn Thế Thìn của đội ĐH Kinh tế (ĐH Huế) tỏ ra quyết tâm.

4.jpg
Đội ĐH Kinh tế Huế đã quen với việc thi đấu trên sân 11 người

HLV Nguyễn Thế Thìn là người nắm rất rõ tình hình của đội bóng. Anh từng dẫn dắt đội ĐH Kinh tế (ĐH Huế) chinh chiến ở nhiều giải đấu. Theo anh Thìn, đội ĐH Kinh tế (ĐH Huế) có lợi thế hơn so với nhiều đội ở Đà Nẵng khi có sẵn lực lượng và đã hình thành bộ khung thi đấu ổn định. Trước đó, đội ĐH Kinh tế (ĐH Huế) từng tham gia giải bóng đá sinh viên toàn quốc năm 2022. Đội bóng do HLV Nguyễn Thế Thìn dẫn dắt khi đó đã vượt qua vòng loại khu vực miền Trung để tiến vào vòng chung kết thi đấu tại Hà Nội.

"Chúng tôi có lợi thế hơn nhiều đội khác khi bộ khung được định hình sẵn và các em đã quen với việc thi đấu trên sân 11 người. Chúng tôi có 70% số cầu thủ đã từng thi đấu hồi năm 2022. Vừa qua, đội ĐH Kinh tế (ĐH Huế) đá giao hữu 4 trận, qua đó đã rà soát xong 30% cầu thủ mới bổ sung để đưa ra đội hình tối ưu", HLV Nguyễn Thế Thìn chia sẻ.

5.jpg
Đội ĐH Sư phạm kỹ thuật Đà Nẵng được đánh giá là ứng cử viên cho vị trí nhất bảng

Ở phía ngược lại, đội ĐH Sư phạm kỹ thuật (ĐH Đà Nẵng) cũng được đánh giá là ứng cử viên cho vị trí đầu bảng A của vòng loại khu vực miền Trung. ĐH Sư phạm kỹ thuật (ĐH Đà Nẵng) có phong trào bóng đá mạnh và đã có thành tích khi thi đấu trên sân 7 người. HLV trưởng Hà Quốc Pháp tỏ ra rất tự tin về đội bóng của mình và không cho rằng việc đá trên sân 11 người là một khó khăn.


Một số hình ảnh của đội tuyển

6.jpg

7.jpg

8.jpg

9.jpgCác bài khác...