Sidebar

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng gặp mặt cựu cán bộ viên chức nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 17/11, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) - Đại học Đà Nẵng đã tổ chức buổi gặp mặt cựu cán bộ viên chức chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).

Ngày 17/11, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (ĐHSPKT) - Đại học Đà Nẵng đã tổ chức buổi gặp mặt cựu cán bộ viên chức chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).
Tham dự buổi gặp mặt, có các cựu lãnh đạo nhà trường, cùng các cựu cán bộ viên chức đã từng làm việc và cống hiến cho nhà trường.
Chủ trì buổi gặp mặt là: PGS.TS. Phan Cao Thọ - Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Linh Nam - Phó Hiệu trưởng; cùng với sự tham gia của đại diện lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa và các giảng viên của nhà trường.

IMG_5769.JPG

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt. PGS. TS. Phan Cao Thọ chia sẻ: “Buổi gặp mặt hôm nay là một hoạt động mang tính truyền thống và được tổ chức thường niên của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật”.
PGS. TS. Phan Cao Thọ đã báo cáo một số điểm nổi bật về hoạt động của nhà trường trong năm học vừa qua, bao gồm: công tác tổ chức cán bộ; công tác đào tạo và tuyển sinh; hoạt động nghiên cứu khoa học công nghệ và cơ sở vật chất chất của nhà trường. Đồng thời, PGS. TS. Phan Cao Thọ đã bày tỏ sự trân trọng và biết ơn sâu sắc đến các cựu cán bộ viên chức của nhà trường, những người đã từng kề vai sát cánh, xây dựng và phát triển Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, dành trọn tâm huyết để nhà trường có được vị thế như ngày hôm nay. 

IMG_5756.JPG

PGS. TS. Phan Cao Thọ phát biểu

Tiếp theo, lãnh đạo nhà trường đã trao tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho 02 cán bộ viên chức đã có nhiều đóng góp, xây dựng, góp phần vào vào sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo, bao gồm: ông Nguyễn Quý - nhân viên Phòng Tổ chức - Hành chính và Thầy Huỳnh Văn Sanh - Trợ giảng Khoa Cơ khí.

IMG_5770.JPG

PGS. TS. Phan Cao Thọ trao Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho
02 cựu cán bộ viên chức

Đồng thời, tại buổi gặp mặt, lãnh đạo nhà trường cũng trao tặng hoa và quà tri ân cho 04 cán bộ viên chức của nhà trường nghỉ hưu trong năm 2023, bao gồm: TS. Hoàng Dũng - Nguyên Phó Hiệu Trưởng; ThS. Nguyễn Thanh Tân - Trợ giảng Khoa Cơ khí; ông Đỗ Hữu Long và ông Lê Thiện Cường - nhân viên Phòng Tổ chức - Hành chính.

IMG_5773.JPG

PGS. TS. Phan Cao Thọ và TS. Nguyễn Linh Nam trao hoa và quà tri ân
cho các cán bộ viên chức nghỉ hưu trong năm 2023

Buổi gặp mặt diễn ra trong bầu không khí cởi mở, phấn khởi, chan hòa niềm vui và đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự. 

IMG_5795.JPG

IMG_5788.JPG

Ban Giám hiệu nhà trường đến tận bàn trao quà tri ân, chúc mừng 
Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 cho các cựu cán bộ viên chức

Trong dịp đặc biệt này, các thế hệ thầy và trò cùng nhìn lại chặng đường hơn 60 năm xây dựng và phát triển, một con đường mà toàn thể cán bộ viên chức và sinh viên của nhà trường đang từng ngày nỗ lực duy trì và phát huy hơn nữa sức cống hiến của mình, để tên gọi Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng luôn là niềm tự hào của bất cứ ai đã, đang và sẽ học tập công tác tại ngôi trường này.

TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG

Các bài khác...