Sidebar

Công ty Universal Alloy Corporation Vietnam (UACV) tài trợ cho quỹ học bổng “Tiếp sức đến trường” của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng

Ngày 06/12/2023, Công ty Universal Alloy Corporation Vietnam (UACV) đã tài trợ 20 triệu đồng cho quỹ học bổng “Tiếp sức đến trường” của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng.

Ngày 06/12/2023, Công ty Universal Alloy Corporation Vietnam (UACV) đã tài trợ 20 triệu đồng cho quỹ học bổng “Tiếp sức đến trường” của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng.
Tham dự buổi trao tặng, về phía Công ty UACV có: ông Trương Hoàng Nguyễn - Giám đốc và bà Nguyễn Hòa Hiệp - phụ trách Phòng Nhân sự; về phía lãnh đạo nhà trường có: TS. Nguyễn Linh Nam - Phó Hiệu trưởng và ThS. Nguyễn Tấn Hòa - Trưởng phòng Phòng Công tác sinh viên.

IMG_6309.JPG

Toàn cảnh buổi trao tặng

Phát biểu tại buổi trao tặng học bổng, TS. Nguyễn Linh Nam cảm kích: “Học bổng “Tiếp sức đến trường” được trao tặng nhằm hỗ trợ một phần tài chính cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập, đồng thời đây còn là động lực thúc đẩy mỗi sinh viên có trách nhiệm cao hơn, phấn đấu nhiều hơn trong quá trình học tập và rèn luyện tại Trường". Đồng thời, TS. Nguyễn Linh Nam đã bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đối với sự hỗ trợ của Công ty UACV cho quỹ học bổng “Tiếp sức đến trường” và cho rằng đây là một biểu hiện sinh động về những tình cảm tốt đẹp của doanh nghiệp dành cho sinh viên của nhà trường.

IMG_6304.JPG

TS. Nguyễn Linh Nam phát biểu

Tại buổi trao tặng, ông Trương Hoàng Nguyễn đã đánh giá cao năng lực chuyên môn của sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật và gửi lời cảm ơn nhà trường đã hỗ trợ Công ty UACV phát triển nguồn nhân lực trong thời gian qua, đồng thời ông Trương Hoàng Nguyễn cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng Trường ĐHSPKT trong việc hỗ trợ học bổng cũng như việc tuyển dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp trong thời gian tới.

IMG_6307.JPG

Ông Trương Hoàng Nguyễn phát biểu

Dịp này, Công ty UACV đã tài trợ 20 triệu đồng cho quỹ học bổng “Tiếp sức đến trường” của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật. Nguồn tài trợ này là một sự hỗ trợ thiết thực trên con đường thực hiện ước mơ của những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong Trường.

IMG_6310.JPG

Ông Trương Hoàng Nguyễn trao chứng nhận tài trợ cho đại diện nhà trường

IMG_6312.JPG

TS. Nguyễn Linh Nam trao hoa và thư cảm ơn cho lãnh đạo Công ty UACV

Buổi trao tặng đã diễn ra thành công tốt đẹp, hai bên cũng hướng tới những thành tựu tốt đẹp sẽ đạt được trong tương lai.

IMG_63151.JPG

Các thành viên chụp ảnh lưu niệm

TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG

Các bài khác...