Sidebar

 

Công đoàn bộ phận Khoa Cơ khí tham gia Giải bóng đá HVAC lần thứ 07 do Hội Cơ điện thành phố Đà Nẵng tổ chức

Công đoàn bộ phận Khoa Cơ khí tham gia Giải bóng đá HVAC lần thứ 07 do Hội Cơ điện thành phố Đà Nẵng tổ chức nhân dịp Kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng (29/3/1975 – 29/3/2023).

Đoàn công tác của Khoa Cơ khí đến thăm và làm việc tại Công ty TNHH Universal Alloy Corporation Vietnam

Ngày 28/02/2024, đoàn công tác của Khoa Cơ khí – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Đà Nẵng đã có chuyến thăm và làm việc tại Công ty TNHH Universal Alloy Corporation Vietnam (UACV).

Daikin Factory Tour 2024: Hành trình khám phá nhà máy Daikin Vietnam của giảng viên và sinh viên UD-UTE

Năm 2024, thay cho chương trình trao học bổng thường niên, Công ty Daikin Vietnam đã tổ chức và tài trợ chuyến Factory Tour tới nhà máy Daikin (tỉnh Hưng Yên) nhằm mang lại những trải nghiệm mới, thú vị và ý nghĩa hơn cho các sinh viên ngành Kỹ thuật Nhiệt trên toàn quốc. Là một trong số 11 trường đại được nhận lời mời từ Công ty Daikin Vietnam, TS. Hồ Trần Anh Ngọc – Trưởng khoa Khoa Cơ khí cùng với hai sinh viên xuất sắc nhất của ngành Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt là Trần Hoài Nam và Phan Hoài Nam – lớp 20N1 đã đại diện cho Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng tham gia sự kiện lần này.

Chi bộ Khoa Cơ khí – Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Đà Nẵng tổ chức Lễ kếp nạp Đảng viên mới năm 2024

Trong không khí phấn khởi chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024), ngày 05/01/2024, Chi bộ Khoa Cơ khí – Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Lễ kếp nạp Đảng viên mới cho sinh viên Dương Thế Hoàng – lớp 20C1, ngành Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí, Khoa Cơ khí.

Dự án khởi nghiệp của sinh viên Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật – ĐH Đà Nẵng đứng vào vị trí thứ 07 trong danh sách kết quả TOP20 Cuộc thi “Chương trình phát triển Dự án Khởi nghiệp Quốc gia 2023”

Trong bối cảnh hiện nay, với sự năng động và sáng tạo, rất nhiều dự án khởi nghiệp của sinh viên đã ra đời ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, mang lại những giá trị tích cực cho cộng động.

Khoa Cơ khí - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Đà Nẵng tổ chức chương trình “Chào đón tân sinh viên khóa 2023”

Nối tiếp không khí hân hoan và rộn ràng của những ngày tựu trường, với mục đích gắn kết các sinh viên trong Khoa Cơ khí, đồng thời tạo cơ hội để tân sinh viên được giao lưu, hòa nhập và thể hiện cá tính, màu sắc riêng của mình; ngày 15/11/2023, Liên Chi đoàn Khoa Cơ khí - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Đà Nẵng tổ chức chương trình “Chào đón tân sinh viên Khoa Cơ khí khóa 2023”.

Các bài khác...