Sidebar

Khoa Công nghệ Hoá học – Môi trường Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật tổ chức Hội thảo “Tiềm năng và thách thức của các sản phẩm Thực phẩm Chức năng với sức khoẻ cộng đồng”

Ngày 27/8/2022, tại Khoa Công nghệ Hoá học - Môi trường - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã phối hợp với Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật Thành phố Đà Nẵng, Hội Hoá học Thành phố Đà Nẵng, Hội Hoá Dược Việt Nam, Trung tâm Ứng dụng Dịch vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường tổ chức Hội thảo: “Tiềm năng và thách thức của các sản phẩm Thực phẩm Chức năng với sức khoẻ cộng đồng”.

Ngày 27/8/2022, tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Khoa Công nghệ Hoá học – Môi trường đã tổ chức Hội thảo: “Tiềm năng và thách thức của các sản phẩm Thực phẩm Chức năng với sức khoẻ cộng đồng” do Liên Hiệp Các Hội Khoa học & Kỹ thuật Thành Phố Đà Nẵng, Hội Hoá Học Thành Phố Đà Nẵng chủ trì, phối hợp cùng các đơn vị: Hội Hoá Dược Việt, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Khoa Công nghệ Hoá học Môi trường, TT Ứng dụng, Dịch vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường.
Chương trình Hội thảo có sự tham gia báo cáo của các nhà khoa học và các chuyên gia trong lĩnh vực Hoá, Dược, Thực phẩm: Ông Nguyễn Đình Phúc - Phó Chủ tịch Liên hiệp hội Đà Nẵng; TS. Đỗ Thị Thuý Vân - Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng; PGS.TS. Đàm Thanh Xuân -  Trường Đại học Dược Hà Nội; PGS. TS. Giang Thị Kim Liên- Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh- Đại học Đà Nẵng; ThS. Nguyễn Văn Hùng- Trường Đại học Dược Hà Nội; ThS. Nguyễn Lê Nguyên Phố - Ban Quản lý ATTP Thành phố Đà Nẵng; GS.TS. Đào Hùng Cường, Chủ tịch Hội Hoá học Thành phố cùng các Thầy Cô giáo và các em sinh viên trong Khoa Công nghệ Hóa học và Môi trường (CNHH-MT).

444.jpg
 
1.jpg 
Hội thảo “Tiềm năng và thách thức của các sản phẩm Thực phẩm Chức năng với sức khoẻ cộng đồng”

2.jpg 
Các nhà khoa học và các chuyên gia trong lĩnh vực Hoá, Dược, Thực phẩm

Tại buổi Hội thảo TS. Đỗ Thị Thuý Vân đã trình bày về “Tiềm năng và thách thức của việc sử dụng các loại thực phẩm chức năng”. Theo TS. Đỗ Thị Thuý Vân, thực phẩm chức năng thực sự là một dòng thực phẩm có tác dụng chăm sóc sức khoẻ, phòng ngừa nguy cơ nhiễm bệnh và hỗ trợ cho việc điều trị bệnh. Những tiềm năng và thách thức của việc sử dụng thực phẩm chức năng hiện nay và trong thời gian tới sẽ giúp ngành thực phẩm chức năng tiếp tục phát triển bền vững trong tương lai.

3.jpg 

TS. Đỗ Thị Thuý Vân, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng trình bày báo cáo

6.jpg

PGS. TS. Giang Thị Kim Liên, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng trình bày báo cáo

4.jpg 

Các thành viên Hội thảo chụp ảnh lưu niệm

 5.jpg
Ban Chủ nhiệm Khoa cùng các nhà Khoa học chụp ảnh lưu niệm

Buổi Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp, Ông Nguyễn Đình Phúc - Phó Chủ tịch Liên hiệp hội Đà Nẵng, TS. Huỳnh Thị Diễm Uyên – Trưởng Khoa CNHH-MT đã thay mặt Ban tổ chức gửi lời cảm ơn đến các đơn vị phối hợp, các nhà Khoa học, Thầy Cô giáo Khoa CNHH-MT cùng các em sinh viên đã tham dự Hội thảo chia sẻ những kiến thức về lĩnh vực Thực phẩm chức năng để đưa ra những ý tưởng phát triển sản phẩm nhằm đem lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ của con người.

KHOA CÔNG NGHỆ HÓA HỌC VÀ MÔI TRƯỜNG
TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG

Các bài khác...