Sidebar

Khoa Kỹ thuật Xây dựng - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật tổ chức đêm hội giao lưu chào đón tân sinh viên và trao học bổng

Hòa chung vào không khí chào mừng năm học mới và chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tối ngày 14/11/2023, Liên Chi đoàn Khoa Kỹ thuật Xây dựng, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã tổ chức đêm hội giao lưu chào đón tân sinh viên và trao học bổng cho thủ khoa khóa 2023 của Khoa.

Hòa chung vào không khí chào mừng năm học mới và chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tối ngày 14/11/2023, Liên Chi đoàn Khoa Kỹ thuật Xây dựng (KTXD), Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã tổ chức đêm hội giao lưu chào đón tân sinh viên và trao học bổng cho thủ khoa khóa 2023 của Khoa.
Đêm hội giao lưu được tổ chức nhằm tạo không khí nhập trường vui vẻ cho các tân sinh viên, tăng cường giao lưu đoàn kết giữa sinh viên năm nhất và các anh chị sinh viên khóa trên, xây dựng hình ảnh sinh viên Khoa KTXD tự tin và năng động. Đồng thời, đây cũng là dịp vinh danh và trao học bổng cho các tân thủ khoa trúng tuyển khóa 2023 và các nữ sinh viên có điểm trúng tuyển xuất sắc của khóa 2023.
Tham dự đêm hội giao lưu, về phía các doanh nghiệp đồng hành có: ông Nguyễn Phước Dũng - Giám đốc Công ty Tư vấn thiết kế và Xây dựng Danahouse, cựu sinh viên lớp 08KT, đại diện Ban liên lạc cựu sinh viên Khoa KTXD; ông Nguyễn Lê Bách - Giám đốc Hệ thống Giáo dục Anh ngữ Victoria tại Đà Nẵng; ông Nguyễn Ngọc Hoàng - đại diện Công ty TNHH Esuhai; đại diện lãnh đạo Phòng giao dịch Sơn Trà - Ngân hàng Thương mại cổ phầm Nam Á.
Về phía lãnh đạo nhà trường có: PGS. TS. Phan Cao Thọ - Hiệu trưởng; TS. Bùi Hệ Thống - Trưởng phòng Phòng Đào tạo; ThS. Nguyễn Tấn Hòa - Trưởng phòng Phòng Công tác sinh viên; lãnh đạo Khoa KTXD có TS. Phan Tiến Vinh -Trưởng khoa Khoa KTXD; ThS. Nguyễn Phú Hoàng - Phó Trưởng khoa Khoa KTXD; ThS. Ngô Thanh Vinh - Phó Bí thư Chi bộ; ThS. Trần Vũ Tiến - Bí thư  Liên chi đoàn Khoa; cùng các giảng viên và sinh viên của Khoa.

03.jpg

Toàn cảnh đêm hội giao lưu

Phát biểu khai mạc đêm hội giao lưu, TS. Phan Tiến Vinh đã nhiệt liệt chúc mừng và chào đón tân sinh viên khóa 2023 các chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường; Xây dựng Hạ tầng đô thị và Kiến trúc. "Là sinh viên của Khoa KTXD, các tân sinh viên sẽ được học tập với các thầy cô có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, chương trình đào tạo theo định hướng ứng dụng luôn được cập nhật, đổi mới, từ đó, chất lượng đào tạo của Khoa KTXD luôn đáp ứng được nhu cầu thực tiễn của xã hội. Bên cạnh đó, hàng năm, Khoa luôn tổ chức nhiều sân chơi bổ ích cho sinh viên như: Giải bóng đá nam sinh viên; Cuộc thi vẽ trên máy tính; Thực hành trắc địa; Sáng tạo kết cấu; tham quan các công trình thực tế; …" TS. Phan Tiến Vinh chia sẻ. 

01.jpg

TS. Phan Tiến Vinh phát biểu

Trong phần phát biểu và giao lưu cùng sinh viên, PGS. TS. Phan Cao Thọ đã chia sẻ những trải nghiệm của bản thân về ngành xây dựng và chuyện nghề xây dựng. Từ chia sẻ của thầy Phan Cao Thọ, các tân sinh viên đã có thêm những hiểu biết ban đầu và niềm đam mê với ngành Kiến trúc - Xây dựng mà mình đã chọn. 
Tại đêm hội giao lưu, các tân sinh viên đã nhận được thông tin từ các Thầy Cô giáo về những chuyên ngành đào tạo của Khoa KTXD, công tác Đoàn, các hoạt động phong trào, các cuộc thi dành cho sinh viên, …

02.jpg

PGS. TS. Phan Cao Thọ phát biểu

Nhân dịp này, Khoa KTXD đã vinh danh các tân thủ khoa trúng tuyển (theo phương thức xét học bạ và xét điểm thi tốt nghiệp Trung học phổ thông) khóa 2023 và các nữ sinh viên có kết quả trúng tuyển xuất sắc. Các thủ khoa trúng tuyển khóa 2023, mỗi em được nhận 01 suất Học bổng của Hội Cựu sinh viên Khoa KTXD trị giá 2.000.000 đồng; 02 nữ sinh viên có kết quả trúng tuyển xuất sắc, mỗi em được nhận 01 suất Học bổng của Hội Cựu sinh Khoa KTXD trị giá 1.000.000 đồng; đồng thời, Hệ thống Giáo dục Anh ngữ Victoria tại Đà Nẵng đã trao 01 suất Học bổng là Khóa học Cambridge cơ bản B2 của trị giá 6.000.000 đồng, kéo dài trong 05 tháng cho các thủ khoa trúng tuyển khóa 2023 và 02 nữ sinh viên có kết quả trúng tuyển xuất sắc. Danh sách các sinh viên được nhận học bổng gồm:
- Sinh viên Vương Trị An, Lê Bảo Quốc học lớp 23KT1 - Thủ khoa ngành Công nghệ Kỹ thuật Kiến trúc;
- Sinh viên Mai Việt Hoàng học lớp 23XD1; Nguyễn Hữu Hiệp học lớp 23XD2 - Thủ khoa ngành Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng;
- Sinh viên Lê Quang Trưởng, Nguyễn Thành An Huy học lớp 23XC1 - Thủ khoa ngành Công nghệ Kỹ thuật Giao thông;
- Sinh viên Đoàn Minh Trí, Nguyễn Văn Hoàng Việt học lớp 23XH1 - Thủ khoa ngành Kỹ thuật Cơ sở Hạ tầng;
- Đặng Thị Như học lớp 23KT1 - Nữ sinh viên có điểm trúng tuyển xuất sắc ngành Công nghệ Kỹ thuật Kiến trúc;
- Lê Hồng Thắm học lớp 23XD2 - Nữ sinh viên có điểm trúng tuyển xuất sắc ngành Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng.

04.jpg

Ông Nguyễn Lê Bách, ông Nguyễn Phước Dũng trao học bổng cho các tân sinh viên

05.jpg

TS. Phan Tiến Vinh trao hoa cảm ơn các doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình

Xuyên suốt chương trình là các tác tiết mục văn nghệ được dàn dựng và biểu diễn bởi tân sinh viên và sinh viên các khóa thuộc Khoa KTXD. Các tiết mục đã làm cho không khí đêm hội giao lưu trở nên sôi động và bùng nổ. Để tăng thêm tính kết nối và giao lưu giữa các bạn sinh viên, nhiều trò chơi đã được tổ chức như: trả lời câu hỏi nhận thưởng, giao lưu cùng các giảng viên trong Khoa, trò chơi tập thể,… 

0900.jpg

Một số tiết mục văn nghệ trong đêm hội giao lưu

010.jpg

ThS. Nguyễn Phú Hoàng và ThS. Ngô Thanh Vinh trao phần thưởng cho các đội thi đạt giải trong các trò chơi tập thể

Kết thúc chương trình là phần trao thưởng cho các tập thể lớp có video giới thiệu về lớp mình đạt lượt bình chọn cao nhất trên Fanpage của Khoa Kỹ thuật Xây dựng. Các giải thưởng được trao như sau:
- Giải Nhất: lớp 23XD2;
- Giải Nhì: lớp 23KT;
- Giải Ba: lớp 23XD1;
- Giải Khuyến khích: lớp 23XD3, 23XH, 23XC.

Chương trình đêm hội giao lưu chào đón tân sinh viên của Khoa KTXD - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã mang lại không khí sôi động và hào hứng đến phút cuối cùng cho các bạn sinh viên.

011.jpg

TS. Phan Tiến Vinh và ThS. Ngô Thanh Vinh trao phần thưởng cho các tập thể lớp

012.jpg

Các Thầy Cô giáo và sinh viên chụp ảnh lưu niệm

KHOA KỸ THUẬT XÂY DỰNG
TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG

Các bài khác...