Sidebar

Sinh viên Khoa Công nghệ số - Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật, ĐH Đà Nẵng hào hứng tham gia chương trình “Chào đón tân sinh viên và tuyên dương tân thủ khoa ngành Công nghệ thông tin khóa 2023”

Ngày 27/11/2023 vừa qua, Khoa Công nghệ số - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Đà Nẵng đã hân hoan tổ chức chương trình “Chào đón tân sinh viên và tuyên dương tân thủ khoa ngành Công nghệ thông tin khóa 2023”.

Ngày 27/11/2023 vừa qua, Khoa Công nghệ số - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Đà Nẵng đã hân hoan tổ chức chương trình “Chào đón tân sinh viên và tuyên dương tân thủ khoa ngành Công nghệ thông tin khóa 2023”.
Tham dự chương trình, về phía khách mời có: ông Hán Văn Thắng - Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần giáo dục NiX; ông Vy Văn Việt - Giám đốc Công ty TNHH Iviettech; về phía lãnh đạo nhà trường và lãnh đạo Khoa  Công nghệ số có: ThS. Lê Vũ - Giám đốc Trung tâm Học liệu và Truyền thông; TS. Hoàng Thị Mỹ Lệ - Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Công nghệ số; ThS. Nguyễn Văn Phát - Bí thư Chi bộ Khoa; ThS. Trần Bửu Dung - Chủ tịch Công đoàn bộ phận Khoa; cùng các giảng viên và sinh viên của Khoa Công nghệ số.
Phát biểu khai mạc chương trình, TS. Hoàng Thị Mỹ Lệ đã giới thiệu sơ lược về sự phát triển của Khoa Công nghệ số và chương trình đào tạo của ngành Công nghệ thông tin để các tân sinh viên có thêm cái nhìn tổng quát về ngành đào tạo mà mình đang theo học.

1.jpg

TS. Hoàng Thị Mỹ Lệ phát biểu

Đại diện 02 doanh nghiệp đã có những trao đổi hết sức ý nghĩa để hỗ trợ cho các tân sinh viên có thêm thông tin về cơ hội việc làm cũng như những yêu cầu và kỹ năng cần thiết sau khi ra trường, cụ thể: ông Hán Văn Thắng đã giới thiệu về cơ hội việc làm của ngành Công nghệ thông tin tại Nhật Bản và ông Vy Văn Việt đã trình bày chuyên đề “Sinh viên Công nghệ thông tin cần làm gì khi kinh tế thế giới biến động”.

16302.jpg

TS. Hoàng Thị Mỹ Lệ trao hoa cảm ơn cho đại diện 02 doanh nghiệp

Nhân dịp này, Khoa Công nghệ số đã trao khen thưởng cho sinh viên Lê Khắc Hiếu - lớp 23T1, là tân thủ khoa ngành Công nghệ thông tin khóa 2023.

thủ khoa.jpg

TS. Hoàng Thị Mỹ Lệ trao khen thưởng cho sinh viên Lê Khắc Hiếu

Khoa Công nghệ số đã tuyên dương các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2022 - 2023, bao gồm:
- 02 cá nhân có thành tích cấp quốc gia: sinh viên Hồ Thái Bình và Ngô Nhật Dương - lớp 19T1, đạt giải Khuyến khích khối chuyên tin Cuộc thi Olympic Tin học sinh viên Việt Nam 2022 do Hội Tin học Việt Nam tổ chức;
- Sinh viên Trần Lê Trinh - lớp 21T3: đạt thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, đạt giải Nhất đồng đội nữ giải Việt dã Báo Đà Nẵng;
  - Liên Chi đoàn Khoa Công nghệ số đạt giải Khuyến khích báo tường và giải Ba - Tiếng Anh;
- 11 cá nhân có thành tích cấp trường, cụ thể như sau:

156441.jpg

Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực và phấn đấu của các cá nhân và tập thể sinh viên của Khoa trong năm học vừa qua.

quốc gia.jpg

TS. Hoàng Thị Mỹ Lệ trao khen thưởng cho 02 sinh viên Hồ Thái Bình và Ngô Nhật Dương

5.jpg

ThS. Nguyễn Văn Phát trao khen thưởng cho sinh viên Trần Lê Trinh

549812145.jpg

ThS. Nguyễn Văn Phát trao khen thưởng cho Liên Chi đoàn Khoa Công nghệ số

7.jpg

ThS. Nguyễn Thị Hà Quyên - giảng viên Khoa Công nghệ số trao khen thưởng cho các sinh viên đạt giải cấp Trường

cấp Trường.jpg

ThS. Trần Bửu Dung trao thưởng cho các sinh viên đạt giải cấp Trường

Xen kẽ giữa các nội dung trong chương trình là các tiết mục văn nghệ hết sức sôi động với sự tham gia của ThS. Phạm Thị Tú Phương (cựu sinh viên của Khoa Công nghệ số) - Chuyên viên Phòng Công tác sinh viên và các sinh viên của Khoa Công nghệ số.

1564163.jpg

Một số tiết mục văn nghệ

Chương trình “Chào đón tân sinh viên và tuyên dương tân thủ khoa ngành Công nghệ thông tin khóa 2023” của Khoa Công nghệ số - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Đà Nẵng đã khép lại trong không khí vui tươi, để lại những ấn tượng tốt đẹp cho các tân sinh viên ngành Công ngệ thông tin khóa 2023, giúp các bạn nhanh chóng hòa nhập vào môi trường mới, nỗ lực để tự khẳng định bản thân trong thời gian học tập và rèn luyện tại Trường.

146323.jpg

Các đại biểu và sinh viên chụp ảnh lưu niệm

KHOA CÔNG NGHỆ SỐ
TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG

Các bài khác...