Sidebar

Khoa Điện – Điện tử tổ chức Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện tử - Viễn thông và Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tử (chuyên ngành Kỹ thuật Điện tử)

Ngày 23/01/2024, Khoa Điện – Điện tử thuộc Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp Kỹ sư cho 88 sinh viên NGÀNH Công nghệ Kỹ thuật Điện tử – Viễn thông và Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử (chuyên ngành Kỹ thuật Điện tử).

Ngày 23/01/2024, Khoa Điện – Điện tử thuộc Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Lễ Bảo vệ đồ án tốt nghiệp Kỹ sư cho 88 sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện tử – Viễn thông và Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử (chuyên ngành Kỹ thuật Điện tử).
Buổi lễ được tổ chức với 04 Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp (sau đây gọi tắt là Hội đồng) đặt tại 04 phòng học: A301, A307, A308 và A309.
 
14649656.jpg

Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp (Hội đồng 1)
 
Screenshot (4).png

Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp (Hội đồng 2)

3498666.jpg

Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp (Hội đồng 3)

45864564.jpg
 
Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp (Hội đồng 4) 

Năm nay, có nhiều đề tài tốt nghiệp mang tính khoa học cao, áp dụng nhiều công nghệ và thuật toán mới, có khả ứng dụng thực tế. Đặc biệt, các đề tài có sự hướng dẫn của doanh nghiệp đã nhận được sự đánh giá cao từ Hội đồng. Trong đó, các Hội đồng đã chọn ra 10 đề tài tiêu biểu để trưng bày tại “Ngày hội sáng tạo công nghệ năm 2024” do nhà trường tổ chức vào ngày 27/01/2024. 
Đồ án tốt nghiệp của sinh viên được áp dụng một số tiêu chí với bộ Rubric đánh giá rất rõ ràng, chi tiết cho người hướng dẫn, người phản biện cũng như các thành viên của Hội đồng. Việc này góp phần nâng cao chất lượng các đề tài tốt nghiệp của sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện tử - Viễn thông và ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử (chuyên ngành Kỹ thuật Điện tử) trong những năm tiếp theo. 
Một số sản phẩm đồ án tốt nghiệp của sinh viên tại buổi lễ:

giam sat khong khi.png

Đề tài “Thiết kế mô hình giám sát chất lượng không khí ứng dụng công nghệ Lora”

LD_08851.JPG

Đề tài “Nghiên cứu thiết kế, chế tạo thiết bị cấp nhãn tự động vào máy in lụa thông tin nhãn sản phẩm tại
Xưởng sản xuất điện tử – Trung tâm Sản xuất thiết bị đo điện tử miền Trung”

Be ca_a Ky.docx.png

Đề tài “Nghiên cứu và thiết kế thiết bị hỗ trợ chăm sóc cá cảnh tự động”

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, là cột mốc quan trọng khép lại chặng đường sinh viên với nhiều kỷ niệm đẹp dưới mái trường: Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng nói chung và Khoa Điện – Điện tử nói riêng.

KHOA ĐIỆN – ĐIỆN TỬ
TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG

Các bài khác...