Sidebar

Chi bộ Liên phòng Đào tạo và Công tác Sinh viên - Đảng bộ Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật thăm gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán

Ngày 27/01/2022, nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, Chi bộ Liên phòng Đào tạo và Công tác sinh viên đã phối hợp với UBND Phường Thanh Bình đến thăm, chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Ngyễn Thị Anh và các đồng chí Đảng viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường Thanh Bình.

Ngày 27/01/2022, nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần,  Chi bộ Liên phòng Đào tạo và Công tác sinh viên đã phối hợp với UBND Phường Thanh Bình đến thăm, chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Ngyễn Thị Anh và các đồng chí Đảng viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường Thanh Bình.

Thay mặt Chi bộ Liên phòng Đào tạo và Công tác Sinh viên, đồng chí Nguyễn Tấn Hòa - Bí thư Chi bộ đã gửi lời hỏi thăm ân cần, chúc Tết và chia sẻ những khó khăn với các gia đình chính sách, các đồng chí Đảng viên khó khăn trên địa bàn Phường Thanh Bình.

CB1.jpg

CB2.jpg

CB4.jpg

Đại diện Chi bộ Liên phòng Đào tạo và Công tác Sinh viên và UBND Phường Thanh Bình tặng quà cho các gia đình chính sách

Có trường hợp rất xúc động khi đoàn đến thăm, đó là Đảng viên Trần Thị Hoa có chồng mất trong đợt dịch Covid-19 vừa qua, bản thân lại ốm nặng nằm liệt giường. Đồng chí Nguyễn Tấn Hòa - Bí thư Chi bộ đã động viên các gia đình chính sách được đến thăm lần này và mong các gia đình chính sách tiếp tục lạc quan, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, đặc biệt trong công tác phòng chống dịch Covid-19;  "Kính chúc Mẹ Việt Nam Anh hùng, các chú, các cô, các đồng chí đảng viên đón Tết vui tươi, an toàn cùng gia đình, tổ dân phố và địa phương." Đồng chí Nguyễn Tấn Hòa gửi lời chúc.

CHI BỘ LIÊN PHÒNG ĐÀO TẠO VÀ CÔNG TÁC SINH VIÊN
TRUNG TÂM HỌC LIỆU VÀ TRUYỀN THÔNG

Các bài khác...