Sidebar

 

Hội Thảo “ Thiết kế kiến trúc năng lượng mặt trời cho môi trường sống: Một nghiên cứu lấy bối cảnh trên hòn đảo Reunion Cộng hóa Pháp”.

Mời các bạn cùng theo dõi Hội Thảo “ Thiết kế kiến trúc năng lượng mặt trời cho môi trường sống: Một nghiên cứu lấy bối cảnh trên hòn đảo Reunion Cộng hóa Pháp”. Hội thảo nằm trong khuôn khổ dự án Mesfia được trình bày bởi Tiến sĩ Bruno Malet-Damour, Phòng thí nghiệm PIMENT (Đại học Đảo Reunion). Để theo dõi hội thảo trên web, hãy nhấp vào link sau:

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật tổ chức hội thảo về "Kỹ thuật y sinh và sức khỏe điện tử"

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật tổ chức hội thảo về "Kỹ thuật y sinh và sức khỏe điện tử" với sự tham gia của GS. Olivier Meste, Giám đốc Phòng TN I3S, Đại học Côte D'Azur (UCA), Cộng hòa Pháp . Đây là cơ hội để các giảng viên, sinh viên và các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực y sinh trao đổi và hợp tác nghiên cứu. Thời gian : 8:00 tại Phòng họp 1 - Trường ĐHSPKT- 48 Cao Thắng, ĐN.

Workshop về Chiến dịch “Smart Campus in UTE 2018” tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Đà Nẵng

Chiến dịch Smart Campus do Viện Công nghệ Quốc tế (Dannang International Institute of Technology - DNIIT) – Đại học Đà Nẵng phát động ở 5 khuôn viên: Đại học Bách khoa, Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Sư phạm, Cao đẳng Công nghệ thông tin, Cơ quan Đại học Đà Nẵng nhằm hướng đến mục tiêu thiết lập một mạng lưới kết nối trong các trường với các dịch vụ thông minh hỗ trợ việc dạy, học và quản lý trên nền tảng IoTs, cùng với trí tuệ nhân tạo.

Thông báo học bổng #1 SYMPTOMA, better diagnosis - Scholarship

SYMPTOMA trao học bổng hàng năm cho các sinh viên phải làm việc để trang trải học phí và chi phí sinh hoạt. Đây là một trong số các học bổng dành cho sinh viên trên toàn thế giới. Ứng viên có thể tìm hiểu thêm thông tin và nộp đơn tại https://www.symptoma.com/en/scholarship.

Thái Lan – chuyến đi nước ngoài đầu tiên của tôi – chuyến đi tuyệt vời!

Vậy là chuyến thực tập của chúng tôi, 10 sinh viên may mắn được tuyển chọn, tại Đại học Chaopraya và Tập đoàn KTIS (Thái Lan) đã kết thúc sau hai tháng học tập và làm việc nghiêm túc mà vui vẻ. Chuyến đi là một trải nghiệm thực tế, thú vị và đầy bổ ích của chúng tôi tại doanh nghiệp nước ngoài.

Trường Cao đẳng Công nghệ tiếp và làm việc với Trường Cao đẳng Công nghệ kỹ thuật YEUNGNAM, Hàn Quốc

Vào sáng ngày 22/02/2016, phái đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Kỹ thuật Yeungnam (YNU) của Hàn Quốc đã đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Công nghệ (CĐCN)...

Các bài khác...