Sidebar

Tổ chức phun thuốc diệt muỗi, côn trùng phòng chống bệnh sốt xuất huyết năm 2019

Được sự quan tâm của Ban Giám hiệu Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, ngày 10/11/2019 Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật phối hợp với Trung tâm Kiểm soát côn trùng Châu Á tổ chức phun thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng tại các phòng học , phòng thí nghiệm, phòng thực hành, khu vực nhà xe, nhà thi đấu, ký túc xá và khuôn viên xung quanh Nhà trường.

Mùa mưa đến thường là lúc muỗi phát triển sinh sôi nảy nở, cũng thường là lúc chúng ta dễ mắc sốt xuất huyết biết muỗi là loài sinh vật vô cùng nguy hiểm, chúng không những ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của mỗi gia đình và xã hội mà còn là nguồn gây bệnh, có khả năng lây truyền và tử vong cao. Hơn nữa đây là thời điểm miền Trung bước vào mùa mưa lụt tạo điều kiện thuận lợi cho muỗi phát triển mạnh
20191110_090843.jpg
Được sự quan tâm của Ban Giám hiệu Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, ngày 10/11/2019 Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật phối hợp với Trung tâm Kiểm soát côn trùng Châu Á tổ chức phun thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng tại các phòng học , phòng thí nghiệm, phòng thực hành, khu vực nhà xe, nhà thi đấu, ký túc xá và khuôn viên xung quanh Nhà trường. Việc phun thuốc diện muỗi, diệt côn trùng thường xuyên và theo định kỳ sẽ làm giảm sự phát sinh của ấu trùng và muỗi. Đây là việc làm hết sức cần thiết thể hiện sự quan tâm của Ban Giám hiệu Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đến sức khỏe của Cán bộ viên chức và sinh viên xây dựng môi trường thân thiện, đảm bảo sức khỏe cho sinh viên trong thời gian học tập tại trường đạt kết quả tốt nhất. 

2.jpg

11.jpg

Trịnh Kim Chi

Các bài khác...