Sidebar

THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA ĐÀO TẠO KỸ THUẬT THANG MÁY ETTC 2018 DÀNH CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT

Tiếp nối thành công của các khóa đào tạo trước, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật thuộc Đại học Đà Nẵng tiếp tục phối hợp với Công ty ME Inc. - chuyên lắp đặt và vận hành thang máy của Nhật Bản - tổ chức Khóa đào tạo miễn phí về Kỹ thuật thang máy 2018 (ETTC 2018) với sự tài trợ của Mitsubishi Việt Nam.

Tiếp nối thành công của các khóa đào tạo trước, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật thuộc Đại học Đà Nẵng tiếp tục phối hợp với Công ty ME Inc. - chuyên lắp đặt và vận hành thang máy của Nhật Bản - tổ chức Khóa đào tạo miễn phí về Kỹ thuật Thang máy 2018 (ETTC 2018) với sự tài trợ của Mitsubishi Việt Nam. Thông tin cụ thể như sau:

1. Chương trình đào tạo gồm 02 giai đoạn:
- Giai đoạn 1 (3 tháng): học tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật; 
- Giai đoạn 2 (1 năm): học nâng cao và làm việc tại Công ty Mitsubishi Việt Nam.
Học viên hoàn thành 2 giai đoạn nếu đáp ứng đủ các tiêu chuẩn sẽ được tuyển dụng làm việc cho Mitsubishi và ME Inc. 
Học viên tốt nghiệp ETTC nếu không trúng tuyển giai đoạn 2 sẽ được Công ty ME Inc. giới thiệu làm việc cho các công ty thang máy Nhật Bản đang hoạt động tại Việt Nam.

2. Giảng viên: Chuyên gia người Nhật của Công ty ME Inc. trực tiếp giảng dạy (tiếng Anh, tiếng Nhật)

3. Học phí: Học viên được tài trợ toàn bộ học phí. Trong giai đoạn 2, học viên được hưởng lương do công ty chủ quản chi trả.

4. Chứng chỉ: Kết thúc Giai đoạn 1, những học viên đạt yêu cầu của khóa học được nhận “Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học” do trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật và Công ty ME Inc. cùng cấp.

5. Tiêu chí xét tuyển: 
- Sinh viên đã hoặc sắp tốt nghiệp trong năm học 2017-2018 thuộc các Khoa Kỹ thuật Xây dựng, Cơ khí, Điện (các ngành Điện Kỹ thuật) của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật thuộc Đại học Đà Nẵng.
- Sinh viên đạt kết quả học tập loại Khá trở lên.
- Có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Ưu tiên ứng viên biết tiếng Nhật.
- Sinh viên có đam mê về lĩnh vực thang máy, nỗ lực và nghiêm túc trong học tập.

6. Cách nộp hồ sơ ứng tuyển vào khóa học:
Sinh viên đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ https://goo.gl/forms/d7bpw16BSPOXNDtq2, nộp bảng điểm và sơ yếu lý lịch có dán ảnh về Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật (48 Cao Thắng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng).
Hạn cuối của việc thu nhận hồ sơ: ngày 28/4/2018.

Các bài khác...