Sidebar

Tuyển sinh Đào tạo ngắn hạn các lớp Hàn-Gò-Tiện

19 THÁNG 09 2016
4.jpg

Khoa Cơ khí- Trường Cao đẳng Công nghệ phối hợp với Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng và Tư vấn kỹ thuật Công nghệ mở các lớp Bồi dưỡng, Đào tạo ngắn hạn gồm: Lớp Hàn Tiện, Lớp Gò Hàn, Lớp Hàn ( Hàn Điện- Hàn Hơi) sẽ Khai giảng vào ngày 4 tháng 10 năm 2016. Đây là một chương trình được Thiết kế đặc biệt, giảng dạy lý thuyết và thực hành chỉ trong thời gian 2,5 Tháng, các em sẽ có tay nghề rất cơ bản, được giới thiệu Công ty để đi làm ngay, đồng thời Khoa cũng kết hợp với Công ty Esuhai để tiếp nhận các em bồi dưỡng Tiếng Nhật, sau khi học thêm 1 thời gian và đáp ứng được yêu cầu sẽ được Esuhai giới thiệu Công ty Nhật tiếp nhận đi làm ở Nhật ngay với Lương cao.
Đối tượng học:
1- Các em Học sinh tốt nghiệp hoặc chưa tốt nghiệp Phổ thông trung học.
2- Tất cả các em Sinh viên, Học sinh của trường Cao đẳng Công nghệ thuộc Khoa Cơ khí và các Khoa khác của nhà trường muốn có thêm Tay nghề Hàn, Tiện, Gò để phục vụ cho Công việc sau khi Tốt nghiệp.
Hiện nay, các Công ty, Nhà máy đã liên hệ với Khoa Cơ Khí để sẵn sàng tuyển dụng các em ngay sau khi các em học xong lớp Đào tạo ngắn hạn mà Khoa Cơ đào tạo, bồi dưỡng.
Các em có thể đăng ký để học ngay từ hôm nay và giới thiệu cho bạn bè, người thân để biết chương trình này. Khai giảng vào ngày 04/10/2016.
Địa điểm đăng ký: Văn phòng trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng và Tư vấn kỹ thuật Công nghệ, 48 Cao Thắng- Đà Nẵng.
Điện thoại: 0511-3522422; Mobile: 0903.583.869 ( Thầy Ngọc)

3.jpg

Các bài khác...