Sidebar

Điểm chuẩn trúng tuyển nguyện vọng 2 vào trường CĐCN năm 2012

06 THÁNG 08 2014
I.Điểm chuẩn trúng tuyển NV2

Điểm chuẩn trúng tuyển NV2 vào CĐCN là 12.5. Điểm chuẩn ngành CNKT Điện-điện tử và CNKT Xây dựng là 13.5, ngành CNTT là 13, các ngành khác là 12.5.

II. Hướng dẫn nhập học NV2
Ngày 27/09/12 sẽ là ngày nhập học của sinh viên trúng tuyển NV2 vào CĐCN. Nhà trường lưu ý SV các điểm sau:

Danh sách trúng tuyển NV2 sẽ công bố trên trang web trường ngày 18/09/12. Những sai sót nếu có trên danh sách trúng tuyển NV2, thí sinh cần liên hệ trực tiếp HĐTS ĐHĐN ở 41 Lê Duẩn để điều chỉnh.

Giấy báo trúng tuyển NV2 sẽ không gởi qua đường bưu điện. Thí sinh trúng tuyển NV2 chuẩn bị hồ sơ nhập học mang đến trường nhận giấy báo trúng tuyển và nhập học cùng lúc vào ngày 27/09/12.



Thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ nhập học bao gồm:
1. Hồ sơ HS-SV có dán ảnh và xác nhận của chính quyền địa phương. Mẫu hồ sơ có trên trang web ở đây.
2. Bản sao Giấy khai sinh
3. Bản sao Bằng tốt nghiệp PTTH - BTTH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp - có công chứng
4. Bản sao học bạ THPT có công chứng
5. Bản sao Thẻ chứng minh nhân dân – không cần công chứng nhưng phải rõ ràng
6. Các giấy tờ chứng nhận diện ưu tiên – chính sách – nếu có
7. Hai ảnh 3x4 có ghi rõ họ tên, ngày sinh ở mặt sau

Học phí và các khoản thu BHYT, BHTT, lệ phí khám sức khỏe, kiểm tra ngoại ngữ - tin học, phí cấp thẻ sinh viên, niên giám 2012 - tổng số là 2.575.000 đồng sẽ thu khi nhập học.

Tất cả thí sinh trúng tuyển NV1 phải nhập học đúng hạn trong ngày 27/09/12. SV nhập học còn thiếu các giấy tờ cần thiết có thể bổ sung sau khi nhập học.

Sinh viên trúng tuyển nhưng không đạt điểm chuẩn ngành khi nhập học sẽ được đăng ký chọn 3 ngành. Nhà trường sẽ xếp ngành cho SV dựa trên 3 ngành mà SV đăng ký. SV có thể đăng ký chọn tất cả các ngành có điểm chuẩn ngành 12.5

Thí sinh trúng tuyển NV2 không nhập học đúng hạn coi như đã bỏ không nhập học. Nhà trường sẽ chuyển chỉ tiêu còn lại sau khi SV trúng tuyển NV2 nhập học sang xét tuyển NV3. Mọi khiếu nại về sau sẽ không được giải quyết.

Trong trường hợp thí sinh cần nhận giấy báo trúng tuyển để giải quyết các yêu cầu ở địa phương, có thể đến trực tiếp HĐTS ở 41 Lê Duẩn ĐN xin cấp lại Giấy báo trúng tuyển.

Thông tin từ Phòng Đào tạo trường

Các bài khác...